Home Tình huống khó

Tình huống khó

Tư vấn và giải quyết các tình huống khó xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài như: chuyển đổi thẻ tạm trú TT sang thẻ tạm trú LĐ1, LĐ2, hộ chiếu còn thời hạn dưới 1 năm có làm được thẻ tạm trú không? Làm thẻ tạm trú thần tốc?….

Thủ tục xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda ở VN

xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda

Thủ tục xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda sẽ trở lên dễ dàng nếu có kinh nghiệm xử lý hồ sơ và am hiểu quy trình, quy định pháp luật. Để được tư vấn và hỗ trợ xin cấp thẻ tạm trú nhanh chóng hãy liên hệ PNVT.

Xin cấp thẻ tạm trú cho người Haiti ở Việt Nam

Xin cấp thẻ tạm trú cho người Haiti

Người Haiti thuộc diện đầu tư, lao động, thăm thân hay công tác ngoại giao nếu có đủ điều kiện thì nên làm thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú để sinh sống lâu dài ở VN. Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Haiti ở VN.

Xin Thẻ tạm trú cho người Tchad ở Việt Nam

Xin Thẻ tạm trú cho người Tchad

Thẻ tạm trú cho người Tchad là một loại giấy tờ cho phép người Tchad được cư trú có thời hạn tại Việt Nam do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp, có giá trị tương đương như thị thực.

Quy định xin Thẻ tạm trú cho người Zimbabwe ở Việt Nam

xin Thẻ tạm trú cho người Zimbabwe

Người Zimbabwe đến VN để lao động, thăm thân hay đầu tư hay công tác công vụ thì có thể xin Thẻ tạm trú nếu có dự định ở Việt Nam dài hạn. Tuy nhiên chỉ một số đối tượng luật quy định mới được cấp Thẻ tạm trú.

Xin cấp thẻ tạm trú cho người Panama ở Việt Nam

Xin cấp thẻ tạm trú cho người Panama

Thẻ tạm trú cho người Panama là một loại visa dài hạn cho phép người này được lưu trú hợp pháp tại VN. Khi sở hữu Thẻ tạm trú người Panama sẽ được đảm bảo các quyền lợi chính đáng theo quy định pháp luật.

Thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú cho người Moldova

Thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú cho người Moldova

Xin Thẻ tạm trú cho người Moldova không quá khó, tuy nhiên nếu không biết chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết thì ít nhiều sẽ làm tốn thời gian, chi phí cũng như công sức phải bỏ ra để thực hiện thủ tục này. Để tránh việc bị từ chối cấp Thẻ tạm

Cấp Thẻ tạm trú cho người Brunei như thế nào?

Cấp Thẻ tạm trú cho người Brunei

Người Brunei đến Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là để lao động, đầu tư, thăm gia đình hoặc đi công tác ngoại giao. Để thuận tiện trong quá trình xuất nhập cảnh cũng như lưu trú dài hạn ở VN thì người Brunei nên sở hữu Thẻ tạm trú. Với