Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín, chất lượng, giá rẻ

Danh hiệu Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín không phải chúng tôi tự đặt cho mình mà được khách hàng chúng tôi truyền miệng và có khách hàng thật lòng gởi đến chúng tôi những lời chúc tụng này. Đó là động lực và niềm tin cho chúng tôi ngày càng làm tốt hơn nhiệm vụ của mình để xứng đáng là Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín.

Để làm được điều này, chúng tôi đã phải đánh đổi rất nhiều trong đó yếu tố con người là quan trọng nhất – chúng tôi sống và làm việc với cái  tâm của nghề, đây còn là điểm khác biệt so với những công ty khác.

Tiêu chuẩn nào đánh giá một Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín

Với chúng tôi, uy tín ở chỗ:

  • Làm những gì đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi rất tuân thủ quy tắc này – Đây là kim chỉ nam để chúng tôi thực hiện trong suốt quá trình hình thành và phát triển.
  • “Nói chín thì phải làm mười”. Toàn bộ bài viết, hầu như chúng tôi đều nói đến DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY. Và thực tế chúng tôi đã đạt được điều này. Chúng tôi không nói ngoa nói để tâng bốc mình, cốt chúng tôi nói để cho bạn biết rằng chúng tôi có được dịch vụ khác biệt này, ưu điểm này để khi bạn có nhu cầu cần tìm đến thì có ngay nhà cung cấp như chúng tôi. CHÚNG TÔI CHỈ NÓI SỰ THẬT. Chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC.
  • Xử lý “Uy tín” cho khách hàng: Trong quá trình thực hiện dịch thuật công chứng /  công chứng bản dịch, rất hiếm nhưng vẫn xảy ra, đó gọi là “bất khả kháng” lúc đó có thể làm ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của bạn. Nhưng chúng tôi cố gắng hết sức để cứu vãng tình thế, chẳng hạn, buổi chiều không chứng xong thì vào sáng sớm hôm sau sẽ lấy sớm.

công ty dịch thuật sài gòn

Qua một chặng đường hơn 6 năm hoạt động, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đã đồng hành cùng khách hàng và đã xử lý những tình huống khó nhất cho khách hàng và bài viết Công ty dịch thuật Sài Gòn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường cũng nói lên ý này.

Chúng tôi muốn gởi gắm đến khách hàng Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chuyên xử lý những vấn đề khó nhất liên quan đến dịch thuật, dịch công chứng và các vấn đề liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam.

Đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường

Qua kinh nghiệm dịch công chứng của chúng tôi thì khách hàng người Việt Nam thường có tâm lý “không chịu làm ngay mà chỉ làm khi có việc xảy ra” và người Việt nôm na có câu “nước tới chân mới nhảy”, trong lúc còn rãnh rỗi thì ít ai chịu làm, đến khi không còn đủ thời gian lúc đó mới lính qua lính quýnh.

Và những trường hợp như thế gọi là “tình huống khó”, như vậy khó hay không là do ta mà thôi. Ta làm khó chính mình mà thôi.

Hiểu được những khó khăn trên, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đã gỡ rối cho rất nhiều cá nhân và tổ chức liên quan. Tuy nhiên đôi lúc sức người có hạn, một người không thể cứu cho nhiều người cùng một lúc và lúc đó chúng tôi có thể liệt kê vào trường hợp bất khả kháng.

Trang này chúng tôi nghĩ là rất quan trọng để Bạn nắm được và chủ động được thời gian công chứng bản dịch nhanh của mình bằng cách kết hợp ăn ý với chúng tôi. Đó là Lịch công chứng của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tại Phòng tư pháp quận Bình Thạnh. Thời gian công chứng thường tiến hành vào buổi chiều và buổi sáng chỉ sử dụng khi THẬT SỰ KHẨN THIẾT.

Lịch công chứng

THÔNG TIN NÀY CẦN THIẾT BẠN GHI NHỚ NHÉ – Bạn phải giao tài liệu gốc/chính đến văn phòng chúng tôi:

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

  • Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh vào lúc:
  • Sáng: trước 9h30 (chỉ dùng khi làm khẩn vì chi phí sẽ phát sinh cao)
  • Chiều: trước 2h30 (đây là lịch công chứng thường nhật của chúng tôi)

Để dễ nhận biết chúng tôi dùng hình minh hoạ dưới đây

Bài viết này Công ty dịch thuật Sài Gòn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường muốn khuyên bạn hãy chuẩn bị  những gì liên quan thật chu đáo, để có thể làm chủ được quỹ thời gian của mình, đừng vì thiếu quan tâm mà nước đến chân mới nhảy thì khó lắm.

Bạn hãy thử liên hệ Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín PNVT, các bạn sẽ thấy hài lòng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top