Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Đà Nẵng giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Đà Nẵng là cơ quan đại diện của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam ở Khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Do đó, người nước ngoài, công dân Việt Nam ở các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên có thể liên hệ với cơ quan này để được giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh.

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Đà Nẵng giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên

Địa chỉ Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng khác với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng. Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Đà Nẵng hiện đang toạ lạc tại: số 7, đường Trần Quý Cáp, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua số điện thoại: 02363822381; Số Fax: 02363826670; 0694260354; 0694260349.

Còn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng thì đang toạ lạc tại địa chỉ: 78 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ là: 069.426.0183

Thẻ tạm trú kết hôn

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh nào?

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng giải quyết tất cả các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam, người nước ngoài ở khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, chẳng hạn:

– Thủ tục xin cấp/ cấp lại hộ chiếu cho công dân Việt Nam

– Thủ tục xin cấp/ cấp lại thẻ thường trú/ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Thủ tục cấp thẻ APEC (ABTC) cho các doanh nhân Việt Nam khi đáp ứng các yêu cầu (tuy nhiên còn phụ thuộc vào lãnh sự quán các nước thuộc khối APEC…..

Ngoài ra cơ quan này còn giải quyết, xử lý các vướng mắc của công dân Việt Nam, người nước ngoài về vấn đề xuất nhập cảnh.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng

Như được nêu ở trên, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng có địa chỉ khác nhau. Quy định về quyền hạn giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài tại Việt Nam của 2 nơi này cũng khác nhau.

Đối với những hồ sơ, thủ tục xuất nhập cảnh thông thường trong phạm vi ở Đà Nẵng thì do Phòng Xuất nhập cảnh Đà Nẵng giải quyết.

Đối với những hồ sơ thủ tục phức tạp hơn của các tỉnh thuộc phạm vi khu vực Miền Trung, Tây Nguyên (bao gồm Đà Nẵng) sẽ do Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng giải quyết.

Vì vậy, bạn hãy liên hệ với Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết trường hợp của mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top