Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh trong ngày

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh trong ngày là dịch vụ mà Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) đã đáp ứng khá tốt cho khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua. Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh không chỉ giúp khách hàng hoàn chỉnh hồ sơ cá nhân của mình mà còn đem lại sự thoải mái, giúp khách hàng có thời gian để thực hiện hiểu quả những công việc khác mà không phải nghỉ làm. Vậy làm sao để có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh trong ngày? Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng trong ngày cho khách hàng? Bạn có thể theo dõi những nội dung dưới đây để có thêm thông tin lựa chọn được nơi dịch thuật công chứng đơn giản và nhanh chóng.

Thế nào là dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh là việc chuyển ngữ giấy khai sinh từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Sau đó, những tài liệu này được đưa đến phòng tư pháp để chứng thực bản dịch chính xác so với bản gốc, có chữ ký của người dịch được niêm yết tại phòng c=tư pháp quận/huyện.

Đặc điểm dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh

Theo PNVT, dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh có đặc điểm sau:
Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh là một quá trình kép, gồm 2 công đoạn: dịch thuật và công chứng, trong đó, dịch thuật là công đoạn đầu tiên và vô cùng quan trọng, bởi nếu không có bản dịch thì bạn sẽ không thực hiện được công đoạn công chứng tư pháp.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh

Tại sao bạn không nên tự dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh

Giấy khai sinh là một văn bản pháp lý, nếu bạn cần thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài thì bạn cần phải dịch thuật công chứng văn bản này. Tuy bạn có thể tự dịch được giấy khai sinh, nhưng các quy định về công chứng tư pháp thì không phải ai cũng biết và thực hiện được. Do đó, theo PNVT thì bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng anh giấy khai sinh có uy tín tại TPHCM.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh tại công ty PNVT

PNVT là công ty Dịch thuật không những có đội ngũ dịch thuật công chứng tiếng Anh có tinh thần trách nhiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật mà PNVT còn có đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch trước khi giao cho khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch thuật công chứng giấy khai sinh tại PNVT.

Làm sao để có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh trong ngày

Để có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh trong ngày, bạn vui lòng liên hệ với PNVT và gửi file/ tài liệu cần dịch qua Skype, Zalo, Viber, Email… cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức, và phải gửi bản gốc đến văn phòng công ty trước 14g00 chiều. Sau 17g00 chiều cùng ngày, bạn sẽ nhận được kết quả bản dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh từ PNVT.

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào để dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh trong ngày để thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài thì bạn hãy đến với công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn PNVT là đơn vị giao dịch của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top