Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Long An

Long An là tỉnh giáp ranh với TPHCM, tuy chưa phát triển như mong đợi, nhưng Long An là vùng đất hứa cho người nước ngoài muốn sống và làm việc tại đây. Thật vậy, chính quyền và nhân dân ở đây đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhằm ưu ái người nước ngoài vào làm việc để thúc đẩy và phát triển tỉnh nhà. Cũng với mong muốn này, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt theo đây giới thiệu Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Long An với chính sách đặc biệt hơn so với tại TPHCM.

giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai tai long an
Bản đồ hành chính tỉnh Long An

Chính sách đặc biệt về Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Long An của PNVT

Chúng tôi đều biết, một người khi đặt chân đến một quốc gia khác làm việc thì thật không dễ chút nào, điều đầu tiên mà nhiều người gặp phải đó là thủ tục xin giấy phép lao động, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung nói về phần này.

Thành phần hồ sơ, thủ tục và quy trình xin giấy phép lao động đều được chúng tôi thực hiện, bạn hầu như không phải làm gì chỉ cần ký tên và đóng dấu, ngoại trừ lý lịch tư pháp nước ngoài, bằng cấp liên quan, kinh nghiệm việc làm phải do những nước ngoài chuẩn bị từ nước ngoài.

– Được tư vấn tốt nhất khi liên hệ với chúng tôi (nên liên hệ chúng tôi trước khi tiến hành nộp hồ sơ để tránh những trường hợp hồ sơ bị từ chối nếu bạn chưa đủ tự tin)

Chi phí dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Long An rất cạnh tranh vì chúng tôi có trụ sở riêng, không phải tốn phí mặt bằng.

– Không lấy phí một số chi phí liên quan như dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự…dịch tiếng Đức.

Sự khác biệt của Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Long An

– Xử lý tình huống khó nếu có xảy ra, xử lý đến nơi đến chốn

Đảm bảo 100% giấy phép lao động được cấp bằng Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giấy phép lao động, giúp ngăn ngừa phát sinh thêm chi phí không đáng có.

Bạn chỉ trả tiền khi nhận được giấy phép lao động, nếu không được, chúng tôi không lấy bất kỳ khoản phí nào.

– Chúng tôi thực hiện trên tinh thần trách nhiệm thông qua bản lĩnh tự có và sự chuyên môn hóa, đa ngành hóa các lĩnh vực liên quan như dịch vụ visa, gia hạn visa.

Đến với chúng tôi, bạn không phải bận tâm về Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Long An!

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top