Dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín và nhanh nhất tại Bình Dương

Dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín và nhanh nhất tại Bình Dương là tiêu chí và kim chỉ nam làm việc của PNVT. Tuy tọa lạc tại TPHCM, PNVT có đội ngũ làm giấy phép lao động tại Bình Dương rất linh hoạt và có mặt kịp thời khi có yêu cầu, thậm chí còn nhanh hơn các công ty làm dịch vụ tại Bình Dương. Nếu bạn chưa biết nhiều về thủ tục xin giấy phép lao động, hoặc hồ sơ bạn còn thiếu, hồ sơ bạn bị từ chối cấp giấy phép…PNVT là chuyên gia giải quyết trường hợp khó nhất. Đến với PNVT, bạn sẽ an tâm, lấy được lòng của sếp vì nhiệm vụ của bạn được PNVT hoàn thành trước thời hạn.

Các trường hợp thường liên hệ với Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương của PNVT

10 năm làm việc trong lĩnh vực giấy phép lao động ở TPHCM và Bình Dương, PNVT thấu hiểu khách hàng hơn ai hết, và chúng tôi liệt kê tỉ lệ khách hàng tìm đến Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương của PNVT theo thứ tự số lượng từ nhiều đến ít như sau:

  1. Thiếu hồ sơ: đây là trường hợp phổ biến nhất, chiếm trên 70% số lượng trường hợp liên quan đến thủ tục xin giấy phép lao động tại Bình Dương
  • Thiếu bằng đại học
  • Thiếu bằng trung học từ 1 năm trở lên
  • Thiếu kinh nghiệm: số năm kinh nghiệm không đủ theo quy định
  • Thiếu xác nhận chuyên gia…
  1. Sai chức vụ: có thể do giấy phép thành lập không có ngành nghề liên quan, hoặc sai với bằng cấp, hay kinh nghiệm làm việc…đều dẫn đến hồ sơ không phù hợp
  2. Bị từ chối mẫu số 1: có trường hợp nộp 2-3 lần mà vẫn không được chấp nhận mẫu số 1
  3. Thành phần hồ sơ chưa được hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự: nhiều hồ sơ không thể hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam trong khi theo quy định là phải hợp pháp hóa lãnh sự…

“Sở lao động Bình Dương thường xem xét tính nhất quán về chức vụ giữa bằng cấp, kinh nghiệm và vị trí dự kiến mà người nước ngoài muốn vào Việt Nam làm việc. Thứ nữa, các hồ sơ phải được dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định. Cần phải giải trình thật hợp lý khi nộp hồ xin cấp giấy phép lao động thông qua mẫu số 1 về giải trình sử dụng lao động. Đến nữa, các hồ sơ phải được lập hoàn chỉnh…”

Đây là cái khó cho cá nhân hay tổ chức nào chưa hiểu biết toàn diện về Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương.

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương

Vì sao Bạn không nên tự làm giấy phép lao động tại Bình Dương?

Tuy Bình Dương có chính sách thu hút lao động người nước ngoài, nhưng thủ tục cấp giấy phép lao động của cơ quan cấp giấy phép lao động vẫn còn nhiều khó khăn vì hồ sơ yêu cầu quá phức tạp, và phải mất nhiều thời gian thì mới có thể hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin giấy phép lao động.

Thứ nữa, bạn phải hiểu biết nhiều về thủ tục xin giấy phép lao động lắm thì mới mong thực hiện được.

Thứ nữa, xác suất đậu chưa đến 60% nếu bạn tự nộp.

Thứ nữa, chi phí mà bạn tư làm sẽ cao hơn khi giao cho PNVT thực hiện Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương.

Bạn hãy cho mình cơ hội cũng như cho PNVT cơ hội để có thể bắt tay và giải quyết vấn đề thay cho bạn – dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương. PNVT cam kết 100% giấy phép lao động sẽ là của bạn, và bạn sẽ không mất 1 đồng nếu không có giấy phép phép lao động!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top