Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức có giấy phép lao động

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức (Temporary residence card for German) có giấy phép lao động tại Việt Nam sẽ do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam giải quyết. Vậy để có một bộ hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú đầy đủ, bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ nào? Mẫu văn bản cần khai là gì? PNVT có thể giúp gì cho bạn trong việc thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức tại Việt Nam? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người đức có giấy phép lao động

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức có giấy phép lao động

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức có giấy phép lao động thường sẽ gồm 8 thành phần dưới đây. Tuy nhiên, nếu bạn gọi đến PNVT thì sẽ được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và bạn sẽ hiểu rõ hơn về từng loại giấy tờ này.

1) Đơn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Đức

2) Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Đức

3) Giấy phép lao động sao y

4) Hộ chiếu gốc

5) 02 tấm ảnh 2cm x 3cm, phông nền trắng.

6) Giấy đăng ký kinh doanh sao y/Giấy phép đầu tư/Giấy phép hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện…tuỳ theo từng trường hợp

7) Giấy đăng ký hoặc sổ tạm trú có xác nhận của Công an xã, phường nơi người Đức đang cư trú.

8) Trường hợp người Đức ủy quyền cho nhân viên người Việt Nam đi xin cấp thẻ tạm trú ở cơ quan xuất nhập cảnh thì cần phải có giấy giới thiệu.

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Mẫu văn bản hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức có giấy phép lao động tại Việt Nam

Một bộ hồ sơ đầy đủ là một bộ hồ sơ không thể thiếu 2 mẫu văn bản sau:

+ Mẫu NA6 – đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

+ Mẫu NA8 – tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Bạn có thể xem 2 mẫu văn bản này khi tìm hiểu thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công An 05/01/2015 tại đây.

Dịch vụ PNVT, giải pháp hỗ trợ người Đức sở hữu thẻ tạm trú trong 2-3 ngày

Được biết đến với nhiều dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam, PNVT không chỉ mang lại kết quả nhanh chóng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thơi gian, công sức và chi phí khi thực hiện thủ tục hành chính.

Với việc xin cấp thẻ tạm trú, PNVT có thể tư vấn đúng trọng tâm những loại giấy tờ cần thiết. Đặc biệt PNVT chúng tôi không cần bạn phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, vừa mất thời gian, vừa mất sức, vì vậy tốt nhất là bạn hãy gọi cho chúng tôi để được chia sẻ những loại giấy tờ cần thiết cho từng trường hợp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cụ thể nhé.

Một ưu điểm nữa là PNVT chúng tôi có thể hỗ trợ bất kỳ giấy tờ nào mà bạn gặp khó khăn, và giúp bạn thực hiện hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức có giấy phép lao động nhanh chóng, có kết quả chỉ trong 2-7 ngày làm việc. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay và luôn nhé./.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top