Home Cấp mới thẻ tạm trú Làm thẻ tạm trú cho trưởng văn phòng đại diện

Làm thẻ tạm trú cho trưởng văn phòng đại diện

Thực tế thì trưởng văn phòng đại diện buộc phải xin giấy phép lao động thì mới được cấp thẻ tạm trú. Tuy nhiên, theo quy định thì điều này không phải đúng 100% vì còn mập mờ tùy theo ý người nghĩ: thẻ tạm trú cấp cho “Người nước ngoài  có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, VPĐD các công ty nước ngoài“.

the tam tru cho truong van phong dai dienQuy định chưa rõ về Thẻ tạm trú cho trưởng văn phòng đại diện?

Có thể hiểu là i) người nước ngoài buộc phải có giấy phép lao động trước, sau đó mới xin thẻ tạm trú hoặc ii) người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú không cần giấy phép lao động.

Đó là quy định mập mờ, tuy nhiên với Thẻ Tạm Trú PNVT thì người nước ngoài là trưởng văn phòng đại diện đều được cấp thẻ tạm trú không cần phải có giấy phép lao động.

Tại sao chọn Thẻ tạm trú cho trưởng văn phòng đại diện của chúng tôi?

– Thủ tục thẻ tạm trú đơn giản hóa, đều do chúng tôi chuẩn bị, bạn chỉ cần ký tên và đóng dấu (xem cấp mới thẻ tạm trú)

– Đảm bảo 100% thẻ tạm trú được cấp

– Chi phí cạnh tranh nhất và kinh tế nhất vì không phải xin giấy phép lao động: Một khi buộc phải xin giấy phép lao động thì nhiều chi phí phát sinh đối với thủ tục xin giấy phép lao động và phải đóng thuế theo quy định nhà nước.

– Thời hạn thẻ tạm trú hình thức không giấy phép lao động có thể là 2-3 năm, trong khi thẻ tạm trú theo hình thức hợp đồng lao động thì chỉ tối đa 2 năm.

– Thời gian cấp thẻ tạm trú rất ngắn chỉ 07 ngày, trong khi nếu xin giấy phép lao động và thẻ tạm trú thì mất khoảng 1-2 tháng.

Nếu bạn có nhu cầu về Thẻ tạm trú cho trưởng văn phòng đại diện, gọi ngay Thẻ Tạm Trú PNVT để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *