Tìm nơi gia hạn visa cho mọi quốc tịch, có kết quả trong 2-3 ngày

Gia hạn visa cho mọi quốc tịch chỉ trong 2-3 ngày là dịch vụ mà PNVT chúng tôi hỗ trợ người nước ngoài thực hiện thủ tục gia hạn visa gấp. Thủ tục này cũng khá đơn giản, tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian thực hiện, hoặc chưa từng làm thủ tục này mà muốn gia hạn visa gấp trong trường hợp visa cũ sắp hết hạn, muốn tiếp tục hợp pháp ở lại Việt Nam thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

gia hạn visa cho mọi quốc tịch

Có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ, và nếu bạn tiện đường, sống trên địa bàn TPHCM thì hãy đến với PNVT để tiến hành gia hạn visa, có kết quả trong 2-3 ngày nhé. PNVT nằm ngay ngã tư hàng xanh, rất thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm hay ra ngoại ô thành phố, cũng như đến các tỉnh thành khác.

PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và khả năng đáp ứng kết quả visa của chúng tôi.

Điều đặc biệt là PNVT không chỉ đáp ứng nhu cầu gia hạn visa cho mọi quốc tịch mà chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu được tư vấn các thủ tục hành chính khác của người nước ngoài như làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe quốc tế, xin giấy miễn thị thực 5 năm ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào phía Nam.

Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần gia hạn visa gấp nhé. PNVT chúng tôi cam đoan, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, có kết quả nhanh nhất, chỉ trong 2-3 ngày làm việc mà thôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top