Tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM

Làm hộ chiếu nhanh trong 3-5 ngày là mong muốn của nhiều công dân Việt Nam muốn đi nước ngoài du lịch, làm việc, công tác, du học, chữa bệnh,… Nhưng làm sao để có thể thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng? Điều này phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ, cũng như nắm chắc trình tự thực hiện thủ tục.

làm hộ chiếu nhanh

Thực tế, nhiều người thắc mắc vấn đề làm hộ chiếu gấp, nhưng lại đang sống và làm việc ở TPHCM. Và để hỗ trợ người nước ngoài đạt được kết quả hộ chiếu nhanh chóng thì PNVT của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi vấn đề liên quan đến việc làm hồ chiếu cho công dân Việt Nam.

làm hộ chiếu nhanh

Đến với PNVT, bạn sẽ được tư vấn các trường hợp cần làm hộ chiếu, những lưu ý khi làm hộ chiếu, thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện thủ tục làm hộ chiếu, và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh tại TPHCM.

Trường hợp bạn muốn làm hộ chiếu nhanh thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để có thể có kết quả hộ chiếu nhanh trong 3-5 ngày nhé.

Còn nếu bạn cần tìm hiểu sâu hơn về việc làm hộ chiếu và cũng như các vấn đề liên quan đến việc làm hộ chiếu nhanh thì có thể CLICK vào link dưới đây:
https://lamhochieunhanh.vn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH THẺ TẠM TRÚ TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96 | 0933 79 2626

Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0902 596 297

Bình luận

EnglishVietnamUnknown