Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì?

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì? là câu hỏi gây khó khăn cho những người không biết tiếng Anh và ít có hiểu biết về bằng lái xe Mỹ. Thuật ngữ này sẽ được giải mã nếu chúng ta hiểu được chúng được viết đầy đủ là gì. Để chủ động biết nghĩa của Type: ORG là gì, chúng ta cần phải biết tiếng Anh và gõ cụm từ này trong ngoặc nháy. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì?

Type: ORG là viết tắt của Organ donor. Trong bằng lái xe Hoa Kỳ, nếu có chữ ORG hoặc Organ donor, có nghĩa là người này sau khi chết, có thể hiến nội tạng của mình cho bệnh viện và bệnh viện sẽ lấy nội tạng này, ghép vào bệnh nhân nào cần.

Bạn hãy xem hình trên, chữ trong khung màu đỏ để biết thêm vấn đề đang quan tâm.

Cũng giống ở Việt Nam, hình như tôi cũng nhớ là có ghi mục này để khi người này gặp tai nạn, thì bệnh viện có thể vì nguyện vọng của người này mà lấy nội tạng để ghép cho bệnh nhân nào cần.

Gõ google thế nào về type:org

Nếu bạn biết tiếng Anh, bạn gõ “type:org” (nhớ đặt trong cặp ngoặc nháy đôi), thì kết quả google sẽ ra kết quả chính xác nhất về từ viết tắt này. Và sau khi google, chúng sẽ dễ dàng thấy kết quả là ” organ donor” là nghĩa đang cần. Xem phần trên sẽ rõ.

Ngoài ra, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chuyên cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài, tuy nhiên cần phải làm thẻ tạm trú hoặc gia hạn visa, miễn thị thực 5 năm….vì thời hạn của bằng lái xe cho người nước ngoài sẽ căn cứ vào thời gian hiệu lực của những loại giấy tờ này

Vậy Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì? được trả lời rõ ràng và giúp bạn hiểu thấu ý nghĩa của nó và tự tin chuyển ngữ bản dịch bằng lái xe Mỹ (dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt). Trường hợp bạn chưa tự tin về thủ tục đổi giấy phép lái xe, hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn tốt nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top