Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tên công ty – Mã số thuế:
Phòng khám đa khoa Thế Giới
Tên giao dịch (tiếng Anh):
World General Clinic
Địa chỉ:
646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1 , Quận 5 , Hồ Chí Minh
Địa chỉ tiếng Anh:
646-648 Vo Van Kiet, Ward 1, District 5, Ho Chi Minh City
Ngành nghề chính:
Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng nhất hiện nay tại TPHCM, chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội…Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại TPHCM, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới, chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả nhất. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp, được huấn luyện chuyên sâu về mặt kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân.

Chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai minh bạch, cam kết chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đặt lên hàng đầu, do đó phòng khám đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân.

Với sứ mệnh “ Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn hoạt động theo tiêu chí “ An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để phòng khám phát triển và nâng cao chất lương phục vụ ngày một tốt hơn.

Đây là phòng khám có bác sĩ Trung Quốc tham gia chữa trị.
Quốc gia- tỉnh:

Send Message to listing owner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top