Home Cấp mới thẻ tạm trú THẺ TẠM TRÚ THEO DIỆN KẾT HÔN

THẺ TẠM TRÚ THEO DIỆN KẾT HÔN

THẺ TẠM TRÚ THEO DIỆN KẾT HÔN (Dành cho người nước ngoài có vợ/ chồng là người Việt Nam)

Hai thập kỷ trở lại đây, hiện tượng người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam ngày càng nhiều.

Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc xử lý các giấy tờ liên quan đến thủ tục làm thẻ tạm trú cho người người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam, vui lòng liên hệ với Công ty PNVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thẻ tạm trú.

THẺ TẠM TRÚ THEO DIỆN KẾT HÔN

Dưới đây là hồ sơ cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam.
Hồ sơ:

1/- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam (Nếu ở nước ngoài phải hợp pháp hoá lãnh sự và dịch công chứng Tư Pháp)

2/- Mẫu NA7, Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài được ký và đóng dấu xác nhận của Công An Phường

3/- Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do đương đơn ký tên.

4/- Visa hiện tại ở Việt Nam phải đúng mục đích (thăm thân: TT hoặc việc riêng: VR)

5/- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài

6/- Ảnh 2cm x 3cm: số lượng 02 hình, phông nền trắng, không đội mũ, không mang mắt kính

7/- Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam được sao y công chứng và chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là người Việt Nam được sao y công chứng

8/ Xác nhận tạm trú/Sổ khai báo tạm trú của người nước ngoài tại công an xã, phường.

PNVT hỗ trợ các trường hợp khó hoặc cần gấp thẻ tạm trú theo diện kết hôn

Người nước ngoài muốn làm thẻ tạm trú thì hãy liên hệ với công ty Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi. Công ty PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn hồ sơ theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn. Chẳng hạn như: bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy tờ chứng nhận đăng ký kết hôn mà chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch thuật công chứng, hay visa sai mục đích….. Chỉ cần bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú thì PNVT đều hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp ngay cả người nước ngoài chỉ có passport và 2 hình 2cmx3cm.

Khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú. Nếu cần gấp, Công ty PNVT chúng tôi cũng có Dịch vụ làm nhanh khẩn Thẻ tạm trú và có kết quả ngay trong ngày.
Chúng tôi đảm bảo sẽ là người đồng hành với các bạn trong các thủ tục hành chính và là nhịp cầu nối để các bạn đến gần hơn với Việt Nam

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ trọn gói khác gồm: visa, giấy phép lao động, dịch thuật – công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi bằng (giấy phép) lái xe quốc tế cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Tham khảo: tài liệu, luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *