Home Cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân là dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài có thẻ tạm trú tại Việt Nam, và người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài làm được thẻ tạm trú cho thân nhân của họ. Và với hơn 11 năm kinh nghiệm, PNVT cam đoan sẽ tư vấn ngắn gọn, đúng trọng tâm, hỗ trợ khách hàng xử lý hồ sơ, rút ngắn quá trình thực hiện để sớm có được kết quả thẻ tạm trú chỉ trong 2-3 ngày làm việc.

 thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân

Các dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân tại PNVT

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân được chia thành 2 trường hợp như sau:

+ Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho thân nhân người nước ngoài đã có thẻ tạm trú

+ Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ/ chồng/ con của công dân Việt Nam.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng

Vì thẻ tạm trú theo diện thân nhân gồm 2 trường hợp. Mỗi trường hợp lại có yêu cầu riêng về thành phần hồ sơ, điều kiện được cấp thẻ tạm trú nên khi đọc các quy định pháp luật, có thể bạn sẽ rất khó hiểu, không biết mình thuộc đối tượng nào, thành phần hồ sơ gồm những gì, thậm chí có những vướng mắc trong thành phần hồ sơ, cách điền mẫu tờ khai,…mà bạn không biết hỏi ai.

Song giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa, tất cả những vấn đề này, đều sẽ được dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân của PNVT hỗ trợ giải quyết.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân cam kết hỗ trợ xử lý hồ sơ trong 2-3 ngày

PNVT quy tụ đội ngũ chuyên gia làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, với hơn 11 năm kinh nghiệm. Vì vậy, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, chuyên gia của PNVT sẽ tư vấn miễn phí, đi thẳng vào trọng tâm vấn đề của hồ sơ.

Đặc biệt, chúng tôi am hiểu quy định, rõ ràng quy trình thực hiện hồ sơ với từng trường hợp cụ thể vì vậy, chỉ trong 2-3 ngày bạn giao đủ hồ sơ cho chúng tôi thì PNVT sẽ cho bạn kết quả như mong muốn.

Hãy gọi PNVT khi các bạn cần tư vấn và sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thân nhân trong 2-3 ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *