Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là cơ sở xác định cần thiết trước khi làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú. Việc đảm bảo tốt điều kiện để làm thẻ tạm trú cũng có nghĩa là đảm bảo tốt kết quả thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài. Sau đây, PNVT sẽ giới thiệu với các bạn về điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Sau khi tìm hiểu các quy định của pháp luật Việt Nam, PNVT tạm thời xác định có 2 điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Na, cụ thể như sau:

Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (chung):

– Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 13 tháng.

– Người nước ngoài phải làm thủ tục đăng ký tạm trú tại công an xã, phường theo đúng quy định.

Xem tham khảo thêm làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Điều kiện để làm thẻ tạm trú (riêng):

Điều kiện riêng là điều kiện được áp dụng cho từng trường hợp xin cấp thẻ tạm trú cụ thể, chẳng hạn:

– Người nước ngoài có giấy phép lao động: phải có giấy phép lao động với thời hạn tối thiểu là 1 năm (12 tháng).

– Người nước ngoài được miễn giấy phép lao động hoặc không thuộc trường hợp phải cấp giấy phép lao động: phải có văn bản xác nhận miễn giấy phép lao động.

– Nhà đầu tư: phải có văn bản tài liệu chứng minh góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư ….)

– Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam: phải có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc văn bản ghi chú kết hôn (nếu kết hôn ở nước ngoài)

– Người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam: phải có giấy khai sinh hoặc văn bản khác chứng minh về mối quan hệ nhân thân, huyết thống với bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

Như vậy, điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là bước đầu tiên trước khi bạn làm hồ sơ, thủ tục xin cấp thẻ tạm trú. Tùy từng trường hợp mà người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Để hiểu hơn về điều kiện cấp thẻ tạm trú cho trường hợp của mình hay muốn được tư vấn về hồ sơ làm thẻ tạm trú thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Khả năng đáp ứng nhu cầu làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT

Với hơn 10 năm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, PNVT chúng tôi tự hào là chuyên gia trong việc giải quyết các hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn thực hiện hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú theo cách đơn giản nhất. Sau khi liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ nắm được những giấy tờ cần thiết cho trường hợp làm thẻ tạm trú của mình, do đó sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan, không cần thiết.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn gặp khó khăn về các loại giấy tờ, hồ sơ làm thẻ tạm trú, kể cả những trường hợp không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch thuật công chứng …..hoặc chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….) thì PNVT chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ tất cả các trường hợp trên, thậm chí là các trường hợp khó và cần gấp thẻ tạm trú.

Có thể khẳng định, trong suốt những năm qua, PNVT đã quy tụ đầy đủ những điều kiện cần và đủ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm thẻ tạm trú một cách chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi để được chia sẻ chi tiết hơn về điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài cũng như chứng nghiệm chất lượng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chuyên nghiệp nhất tại TPHCM của PNVT chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH THẺ TẠM TRÚ TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96 | 0933 79 2626

Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0902 596 297

1 Bình luận

  1. Nguyễn Thi Soạn September 5, 2018

Bình luận