Thẻ tạm trú 2 năm chỉ cần passport và 2 hình 2×3 cm

Để hộ trợ cá nhân và tổ chức nước ngoài trong công tác xin lưu trú cho lao động nước ngoài tại Việt Nam, cả về mặt chi phí và thủ tục xin cấp thẻ tạm trúThẻ Tạm Trú PNVT xin giới thiệu dịch vụ Thẻ tạm trú 2 năm chỉ cần passport và 2 hình 2×3 cm. Đây là dịch vụ thẻ tạm trú khó có thể thực hiện ở như công ty khác, nhưng đối với chúng tôi thì không gì là không thể.

the tam tru 2 nam chi can passport va 2 hinh 2x3 cm, thẻ tạm trú 2 năm chỉ cần hộ chiếu, the tam tru 2 nam chi can ho chieu

Thành phần hồ sơ Thẻ tạm trú 2 năm chỉ cần passport và 2 hình 2×3 cm

Như phần giới thiệu, bạn chỉ cần cung cấp 2 thành phần hồ sơ chính là: hộ chiếu gốc còn ít nhất 2 năm hiệu lực và 2 ảnh 2×3 cm chụp 6 tháng gần nhất, phông nền trắng, không đeo mắt kính.

Ngoài ra, một số hồ sơ khác do chúng tôi thực hiện, bạn chỉ cần trình ký form mẫu mà thôi.

Dịch vụ đảm bảo Thẻ tạm trú 2 năm chỉ cần passport và 2 hình 2×3 cm

Với nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn với lĩnh vực thẻ tạm trú, Thẻ Tạm Trú PNVT tự tin và đảm bảo cho khách hàng đối với Thẻ tạm trú 2 năm chỉ cần passport và 2 hình 2×3 cm, đây là còn là trách nhiệm của chúng tôi đối với bạn.

Với kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”, nếu không được, chúng tôi hoàn tiền 100% cho bạn, nhưng điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Với thủ tục đơn giản và được chúng tôi chỉ dẫn, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận thực tế hơn và thiết thực hơn về dich vụ Thẻ tạm trú 2 năm chỉ cần passport và 2 hình 2×3 cm của PNVT!

Xem thêm Thẻ tạm trú cho thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần

Bạn hãy tạo cơ hội cho mình bằng cách bắt tay với chúng tôi!

Thẻ tạm trú 2 năm chỉ cần passport và 2 hình 2×3 cm
5 (100%) 8 votes

Bình luận (3)

  1. Hà Thụy Ngọc Quý July 20, 2017
  2. Dương Hồng Ngọc July 24, 2017
  3. tuân August 24, 2017

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}