Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài PNVT (Temporary resident card for foreigners) sẽ mang lại cơ hội lưu trú lâu dài, hợp pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để được cấp thẻ tạm trú, và biết cách thực hiện thủ tục. Với kinh nghiệm hơn 12 năm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ làm thẻ tạm trú, giúp bạn thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú nhanh chóng chỉ trong 2-7 ngày làm việc, tuỳ theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú?

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thường được sử dụng khi:

 • Người nước ngoài không có thời gian trực tiếp thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

 •  Người nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói để có nhiều thời gian xử lý công việc cá nhân
 •  Người nước ngoài không biết rõ thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện thủ tục
 •  Cần làm gấp thẻ tạm trú để xuất nhập cảnh hoặc tránh phải tốn tiền gia hạn visa nhiều lần
 •  Muốn nhận được kết quả nhanh chóng chỉ trong 1 tuần
 •  Gặp nhiều vấn đề vướng mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, cần có sự hỗ trợ của chuyên gia làm thẻ tạm trú

Hơn 12 năm PNVT cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú đảm bảo 100%

PNVT là công ty đa dịch vụ có kinh nghiệm hơn 12 năm, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên làm thẻ tạm trú có tinh thần trách nhiệm, làm việc khoa học, chuyên nghiệp, hiểu rõ từng đối tượng, từng thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, nên chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì sẽ được tư vấn ngắn gọn, đúng trọng tâm vấn đề. Vì vậy, suốt nhiều năm qua, chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng không chỉ uỷ thác làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài mà còn làm giấy phép lao động, gia hạn visa, xin cấp giấy miễn thị thực, hợp pháp hoá lãnh sự, dịch thuật công chứng …

Dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói, đầy đủ hỗ trợ mọi đối tượng, mọi trường hợp

 •  Dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài (người lao động, nhà đầu tư, người thân của người nước ngoài, người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam…)
 •  Dịch vụ cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài
 •  Thẻ tạm trú bị mất, thất lạc thẻ tạm trú
 •  Thẻ tạm trú bị hỏng
 •  Cấp lại thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu
 •  Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ làm thẻ tạm trú PNVT hỗ trợ giải quyết tình huống khó

Trong quá trình thực hiện thủ tục, dịch vụ làm thẻ tạm trú, PNVT không chỉ có kế hoạch xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú một cách rõ ràng, cụ thể, giải quyết các tình huống phát sinh mà còn giải quyết các tình huống khó, các trường hợp cần làm gấp thẻ tạm trú.

Đặc biệt, với những trường hợp, hồ sơ có những vướng mắc như: visa chưa đúng mục đích, các thông tin trong giấy tờ chưa có sự logic với nhau, chủ đầu tư dùng visa sai mục đích, chưa có sổ đăng ký tạm trú của công dân địa phương, trường hợp chỉ có passport và 2 hình 2cmx3cm…. thì thì các bạn có thể gọi đến văn phòng của PNVT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú PNVT giao, nhận kết quả tận nhà

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng có mong muốn làm thẻ tạm trú nhanh chóng tại TPHCM, PNVT  có chính sách nhận hồ sơ, giao kết quả tận nhà. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ cho người đến nhận hồ sơ. Tuy nhiên, PNVT giao – nhận hồ sơ  tận nhà trong phạm vi nội thành: quận 1, quận 2, quận 3, quân 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú.

Với những trường hợp, các bạn muốn đến văn phòng của chúng tôi để giao hồ sơ thì hãy đến địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Miễn phí dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú PNVT

Khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói tại PNVT, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, khai mẫu tờ khai xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam, đặc biệt là khâu xử lý hồ sơ: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ do nước ngoài cấp, hoàn tất hồ  sơ, và thực hiện thủ tục tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Việc dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự do chính chuyên gia, biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp thực hiện. Vì vậy, đảm bảo chính xác, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cho quý khách, nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT.

Trong khi đó, nếu trường hợp các bạn tự làm thủ tục thì các bạn phải tìm trung tâm dịch thuật, công chứng tư pháp, rồi thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự. Việc này khá mất nhiều thời gian, công sức, khiến bạn vô cùng vất vả và mệt mỏi.

Diện phủ sóng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT

PNVT phát triển dịch vụ làm thẻ tạm trú trong phạm vi rộng lớn, chúng tôi không chỉ hỗ trợ làm thẻ tạm trú tại TPHCM mà còn triển khai dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Kon Tum, Phú Yên, Đắc Nông, Tây Ninh, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Sóc Trăng, Trà Vinh, TPHCM, An Giang, Đồng Nai. Nếu các bạn thuộc phạm vi này, muốn làm gấp, làm nhanh thẻ tạm trú thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT

Dù tự thực hiện thủ tục hay sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT thì các bạn cũng cần phải lưu ý những điểm sau:

 1. Cần có mặt trên lãnh thổ Việt Nam để thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú
 2. Với hồ sơ thông thường như: xin cấp thẻ tạm trú thăm thân, xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động, chuyên gia, giám đốc điều hành, nhà quản lý, …
 3. Visa ghi mục đích gì thì sẽ được cấp thẻ tạm trú ký hiệu đó. Ví dụ visa ký hiệu ĐT thì sẽ được cấp thẻ tạm trú ĐT. Trong trường hợp visa nhập cảnh ban đầu sai mục đích thì các bạn liên hệ với dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT của chúng tôi nhé.
 4. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn trên 2 năm. Thời hạn của thẻ tạm trú được cấp có giá trị ngắn hơn thời hạn còn lại của hộ chiếu ít nhất 30 ngày.

Lợi ích đến từ dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT

 • Làm thẻ tạm trú thần tốc trong 1 ngày, 3 ngày làm việc
 •  Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói, chỉ cần  1 lần liên hệ song được hỗ trợ tối đa nhiều giai đoạn để hoàn tất thủ tục
 •  Chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp xử lý hồ sơ, không thông qua bất kỳ trung gian nào
 •  Biết trước khả năng đậu thẻ tạm trú
 •  Tiết kiệm nhiều thời gian,  công sức, chi phí
 •  Được tư vấn cặn kẽ mọi vấn đề: trước, trong, sau khi có kết quả thẻ tạm trú, cách sử dụng thẻ tạm trú
 •  Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi thủ tục liên quan khác như: dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng tư pháp, gia hạn visa, xin miễn thị thực, đổi giấy phép lái xe, xin cấp giấy phép lao động.

Ưu thế chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT

Khi đến với dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, bạn không cần phải làm gì nhiều, vì PNVT sẽ xử lý trọn gói việc thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú. Đặc biệt là mọi trường hợp, mọi tình huống khó đều được chuyên gia của chúng tôi xử lý nhanh, gọn.

Chúng tôi hiểu khách hàng, nắm chắc luật, có kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn nên PNVT chỉ yêu cầu những giấy tờ cần thiết nhất, tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Với hồ sơ có những vướng mắc, cần được hỗ trợ thêm thì chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề, tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ.

Chúng tôi luôn cam đoan sẽ tư vấn vì lợi ích của khách hàng: thủ tục được tinh giản, khách hàng không phải làm gì, vì chúng tôi sẽ chỉ yêu cầu bạn cung cấp hồ sơ và trình ký vài mẫu theo quy định, còn lại chúng tôi sẽ xử lý hết cho quý khách.

Ngoài ra, PNVT luôn đề ra hướng giải quyết có lợi nhất cho quý khách, giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức và chi phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT

PNVT là công ty dịch vụ luôn xem trọng chữ Tín trong giao dịch, làm ăn, vì vậy đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn:

 •  Nhận được kết quả đúng hạn
 •  Có thẻ tạm trú là thật 100%
 •  Rút ngắn thời gian xử lý, nhận thẻ tạm trú trong 2-7 ngày làm việc
 •  Chỉ thanh toán khi nhận được thẻ tạm trú
 •  Được bảo mật thông tin cá nhân 100%
 •  Chi phí dịch vụ làm thẻ tạm trú hợp lý, không phát sinh thêm chi phí (trừ trường hợp có sự thay đổi về quy định của nhà nước)

Vì vậy, nếu bạn đang cần làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, đừng ngần ngại hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT chúng tôi. PNVT cam đoan, bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top