Home Cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài PNVT (Temporary resident card) sẽ mang lại cơ hội lưu trú lâu dài, hợp pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để được cấp thẻ tạm trú, và biết cách thực hiện thủ tục. Với kinh nghiệm hơn 13 năm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ làm thẻ tạm trú, giúp bạn thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú nhanh chóng chỉ trong 2-7 ngày làm việc, tuỳ theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú?

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thường được sử dụng khi:

 • Người nước ngoài không có thời gian trực tiếp thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam
 •  Người nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói để có nhiều thời gian xử lý công việc cá nhân
 •  Người nước ngoài không biết rõ thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện thủ tục
 •  Cần làm gấp thẻ tạm trú để xuất nhập cảnh hoặc tránh phải tốn tiền gia hạn visa nhiều lần
 •  Muốn nhận được kết quả nhanh chóng chỉ trong 1 tuần
 •  Gặp nhiều vấn đề vướng mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, cần có sự hỗ trợ của chuyên gia làm thẻ tạm trú

Dịch vụ làm thẻ tạm trú đảm bảo

PNVT là công ty chuyên lĩnh vực xuất nhập cảnh có kinh nghiệm hơn 13 năm, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên làm thẻ tạm trú có tinh thần trách nhiệm, làm việc khoa học, chuyên nghiệp, hiểu rõ từng đối tượng, từng thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, nên chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì sẽ được tư vấn ngắn gọn, đúng trọng tâm vấn đề. Vì vậy, suốt nhiều năm qua, chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng không chỉ uỷ thác làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài mà còn làm giấy phép lao động, gia hạn visa, xin cấp giấy miễn thị thực, hợp pháp hoá lãnh sự, dịch thuật công chứng …

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ trọn gói cho mọi đối tượng, mọi trường hợp

 •  Dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú diện có giấy phép lao động, nhà đầu tư, người thân của người nước ngoài, người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam…
 •  Dịch vụ cấp lại thẻ tạm trú
 • Dịch vụ cấp lại thẻ tạm trú bị mất, thất lạc, bị hỏng
 • Dịch vụ cấp lại thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu
 •  Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú

Miễn phí dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự…

Khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói của PNVT, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ MIỄN PHÍ chuẩn bị hồ sơ, khai mẫu tờ khai xin cấp thẻ tạm trú, đặc biệt là khâu xử lý hồ sơ: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ do nước ngoài cấp, lập hồ  sơ đầy đủ đúng pháp luật, và nộp và nhật kết quả thẻ tạm trú. Nghĩa là bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ thẻ tạm trú tại PNVT.

Trong khi đó, nếu bạn tự làm thủ tục thì các bạn phải tự tìm đến các công ty dịch thuật, công chứng tư pháp, rồi thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự. Việc này khá mất nhiều thời gian, công sức, khiến bạn vô cùng vất vả và mệt mỏi.

Chúng tôi là chuyên gia giải quyết tình huống khó

Trong quá trình thực hiện xin thẻ tạm trú, PNVT không chỉ có kế hoạch xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú một cách rõ ràng, cụ thể, giải quyết các tình huống phát sinh mà còn giải quyết các tình huống khó, các trường hợp cần làm gấp thẻ tạm trú.

Đặc biệt, với những trường hợp hồ sơ có những vướng mắc như: visa chưa đúng mục đích, các thông tin trong giấy tờ không thống nhất với nhau, chủ đầu tư dùng visa sai mục đích, chưa có sổ đăng ký tạm trú của công dân địa phương…. sẽ được chúng tôi tư vấn và giải quyết.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại 63 tỉnh thành

Ngoài TPHCM, chúng tôi tư vấn làm thẻ tạm trú tại 63 tỉnh thành: Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Kon Tum, Phú Yên, Đắc Nông, Tây Ninh, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Sóc Trăng, Trà Vinh, TPHCM, An Giang, Đồng Nai…

Các lưu ý quan trọng

Các lưu ý dưới đây rất quan trọng nếu muốn xin thẻ tạm trú:

 1. Người xin cấp thẻ tạm trú phải có mặt trên lãnh thổ Việt Nam
 2. Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 2 năm. Thời hạn của thẻ tạm trú được cấp có giá trị ngắn hơn thời hạn còn lại của hộ chiếu ít nhất 30 ngày.
 3. Visa ghi mục đích gì thì sẽ được cấp thẻ tạm trú ký hiệu đó. Ví dụ visa ký hiệu ĐT thì sẽ được cấp thẻ tạm trú ĐT. Trong trường hợp visa nhập cảnh ban đầu sai mục đích thì các bạn liên hệ với dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT của chúng tôi nhé.

Lợi ích đến từ dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT

 • Làm thẻ tạm trú thần tốc trong 1 ngày, 3 ngày làm việc
 •  Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói, chỉ cần  1 lần liên hệ song được hỗ trợ tối đa nhiều giai đoạn để hoàn tất thủ tục
 •  Chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp xử lý hồ sơ, không thông qua bất kỳ trung gian nào
 •  Biết trước khả năng đậu thẻ tạm trú
 •  Tiết kiệm nhiều thời gian,  công sức, chi phí
 •  Được tư vấn cặn kẽ mọi vấn đề: trước, trong, sau khi có kết quả thẻ tạm trú, cách sử dụng thẻ tạm trú
 •  Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi thủ tục liên quan khác như: dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng tư pháp, gia hạn visa, xin miễn thị thực, đổi giấy phép lái xe, xin cấp giấy phép lao động.

Ưu thế chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT

 • Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải làm gì nhiều, vì PNVT sẽ xử lý trọn gói việc thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú. Đặc biệt là mọi trường hợp, mọi tình huống khó đều được chuyên gia của chúng tôi xử lý nhanh, gọn.
 • Chúng tôi hiểu khách hàng, nắm chắc luật, có kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn nên PNVT chỉ yêu cầu những giấy tờ cần thiết nhất, tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Với hồ sơ có những vướng mắc, cần được hỗ trợ thêm thì chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề, tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ.
 • Chúng tôi luôn cam đoan sẽ tư vấn vì lợi ích của khách hàng: thủ tục được tinh giản, khách hàng không phải làm gì, vì chúng tôi sẽ chỉ yêu cầu bạn cung cấp hồ sơ và trình ký vài mẫu theo quy định, còn lại chúng tôi sẽ xử lý hết cho quý khách.
 • Ngoài ra, PNVT luôn đề ra hướng giải quyết có lợi nhất, giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức và chi phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ

PNVT luôn xem trọng chữ Tín trong giao dịch, làm ăn, vì vậy đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn:

 •  Nhận được kết quả đúng hạn
 •  Có thẻ tạm trú là thật 100%
 •  Rút ngắn thời gian xử lý, nhận thẻ tạm trú trong 2-7 ngày làm việc
 •  Chỉ thanh toán khi nhận được thẻ tạm trú
 •  Được bảo mật thông tin cá nhân 100%
 •  Chi phí dịch vụ làm thẻ tạm trú hợp lý, không phát sinh thêm chi phí (trừ trường hợp có sự thay đổi về quy định của nhà nước)

Nếu bạn có nhu cầu dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, PNVT luôn sát cánh bên bạn và làm việc tận tâm lấy chữ tín làm đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *