Home Tình huống khó Làm nhanh thẻ tạm trú trong 1 ngày cho NNN ở TPHCM

Làm nhanh thẻ tạm trú trong 1 ngày cho NNN ở TPHCM

Làm nhanh thẻ tạm trú trong 1 ngày cho người nước ngoài tại TPHCM là chìa khóa giúp các bạn giải quyết tất cả mọi vướng mắc khó khăn khi xin cấp thẻ tạm trú.

Nếu bạn đang “bị mắc kẹt” về vấn đề thời gian? Bạn đang cần gấp thẻ tạm trú, không sắp xếp được lịch làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam? Bạn lo lắng gặp rào cản ngôn ngữ khi làm thủ tục tại cơ quan chức năng?

Trong khi thẻ tạm trú cho người nước ngoài chỉ còn thời hạn 1 ngày, lay hoay không biết phải tự giải quyết vấn đề ra sao? Đừng sốt ruột, lo lắng, sẽ luôn có giải pháp trong mọi tình huống khi các bạn tham khảo bài viết này.

Thế nào là thẻ tạm trú?

Thẻ tạm trú hay temporary residence card được cấp bởi cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao để người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực.

Theo quy định pháp luật, người nước ngoài vi phạm quy định về thẻ tạm trú có thể bị xử phạt hành chính đến 40 triệu đồng, thu hồi thẻ tạm trú hoặc bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Làm thủ tục hành chính thì thường mất khá nhiều thời gian với người nước ngoài, nhất là khi chưa thành thạo quy trình, chứ chưa nói đến việc là không thể tự xử lý nhanh hồ sơ với trường hợp cần gấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài trong 1 – 2 ngày.

Theo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (số 51/2019/QH14) năm 2019 được ban hành ngày 25/11/2019: Các trường hợp người nước ngoài nhập cảnh bằng thị thực (visa) có ký hiệu hiệu LV1, LV2, LS, ĐT1, ĐT2, ĐT3, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ1, LĐ2, TT và người nước ngoài là thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, tổ chức liên chính phủ tại Việt Nam và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ, sẽ được cấp thẻ tạm trú.

PNVT có làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài trong 1 ngày?

COMMENT DỊCH VỤ Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Anh Phương – sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú trong 1 ngày tại PNVT

Vì không để ý thẻ tạm trú, nên khi anh bạn người nước ngoài làm việc ở công ty tôi cần đi giao dịch ở Thái, kiểm tra thẻ tạm trú thì chỉ còn 2 ngày là hết hạn. Khi đó, tôi không biết phải làm thế nào, thời gian đi công tác gấp. Loay hoay hỏi han mọi người, tự nhiên nghĩ đến việc lướt website, tình cờ biết đến PNVT.

Vì cần làm gấp nên tôi chở theo anh bạn người nước ngoài đến PNVT. Ngoài lý do trên, vì cũng sợ nhiều dịch vụ lừa đảo, tôi chọn cách đến trực tiếp văn phòng để thấy tận mắt, nghe tận tai. Dĩ nhiên, cẩn thận thì đỡ mất tiền mà còn rắc rối.

Khi đến PNVT, tôi được nhân viên tư vấn hết sức tỉ mỉ. Ở đây, họ làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, hỏi rất kỹ trường hợp xin cấp thẻ tạm trú nhà đầu tư, số vốn được thể hiện trên giấy phép đăng ký kinh doanh, thời gian đi công tác, cách thức nhận kết quả… PNVT còn giải thích trường hợp trễ hạn thẻ tạm trú phải xử lý như thế nào? Cách sử dụng thẻ tạm trú khi xuất nhập cảnh.

Tôi để lại một số giấy tờ theo list danh sách hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú của anh bạn người nước ngoài và thực hiện tuần tự các mẫu theo hướng dẫn của PNVT chỉ trong buổi sáng. Để tiết kiệm thời gian, tôi yêu cầu nhận kết quả thẻ tạm trú tận nhà mình.

Tôi cảm thấy rất an tâm dù đây là lần đầu giao dịch với PNVT. Sự rõ ràng, minh bạch, làm việc đâu ra đấy của PNVT đã giúp anh bạn người nước ngoài có được thẻ tạm trú chỉ sau 1 ngày làm việc, và anh ấy rất vui mừng khi kịp đi công tác ở Thái.

Tôi rất ấn tượng và có cảm tình với PNVT. Chúc các bạn luôn thành công!

PNVT dễ dàng làm nhanh thẻ tạm trú cho người nước ngoài trong 1 ngày?

Với HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ, hợp lệ thì việc xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam có thể được thực hiện một cách DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG CHỈ TRONG 1 NGÀY LÀM VIỆC tại PNVT, bởi:

Đội ngũ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, giải quyết mọi trường hợp khẩn, gấp trong 1 ngày: nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo quy trình, biết cách xử lý từng loại giấy tờ, mẫu hồ sơ, kỹ năng giải quyết tình huống phát sinh tốt vì không có trường hợp hồ sơ nào mà PNVT chưa gặp qua.

Xử lý trọn gói từ A-Z thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mà không thông qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào, bao gồm việc dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự. Tất cả quy trình đều được Công ty đa dịch vụ của chúng tôi trực tiếp thực hiện nên rút ngắn khá nhiều thời gian xử lý hồ sơ và làm thủ tục.

PNVT luôn báo list hồ sơ chính xác ngay lần đầu tư vấn, theo sát để xử lý hồ sơ, cập nhật đầy đủ thông tin và sẵn sàng cung cấp nhiều giải pháp để quý khách lựa chọn (tùy từng trường hợp) sao cho đem lại sự phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho quý khách hàng cũng như sẽ thuận lợi cho chúng tôi.

Người nước ngoài có thể ở hợp pháp tại Việt Nam khi có 1 trong những giấy tờ sau: 1) Thẻ tạm trú; 2) Visa; 3) Giấy miễn thị thực 5 năm. Tuy nhiên, Thẻ tạm trú là giấy tờ có giá trị nhất, bởi thời gian lưu trú có thể lên đến thời hạn không quá 10 năm.

thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Có COMBO tiết kiệm khi làm thẻ tạm trú tại PNVT không?

Đặc biệt, chọn dịch vụ PNVT là CHỌN GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM với COMBO nhiều hạng mục tư vấn hỗ trợ như: mô tả việc sử dụng thẻ tạm trú khi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế Việt Nam, tư vấn điều kiện, hồ sơ xin cấp mới/gia hạn thẻ tạm trú cho vợ/chồng/con của người nước ngoài, gia hạn visa Việt Nam nếu không đủ điều kiện làm thẻ tạm trú, xử lý trường hợp thẻ tạm trú quá hạn, trễ hạn, kể cả thủ tục đổi giấy phép lái xe Việt Nam hoặc hỗ trợ nhắc lịch gia hạn thẻ tạm trú, giao kết quả thẻ tạm trú cho người nước ngoài tận nhà (nếu quý khách yêu cầu)…

thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Vậy làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT như thế nào?

Việc quan trọng khi làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài trong 1 ngày nằm ở giai đoạn chuẩn bị. Khi sử dụng dịch vụ PNVT thì các bạn sẽ được hướng dẫn quá trình này hết sức tỉ mỉ và cụ thể:

Bước 1: Trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đến văn phòng PNVT (chuẩn bị trước: giấy tờ chứng minh là đối tượng được làm thẻ tạm trú theo quy định, hộ chiếu và visa còn hạn, hình thẻ 3cm x4cm (trường hợp chưa có thì PNVT hỗ trợ chụp hình giúp các bạn), giấy xác nhận tạm trú được công an địa phương xác nhận. (Các mẫu hồ sơ, PNVT sẽ hướng dẫn thực hiện).

Để nhanh, quý khách nên gửi file chụp các giấy tờ trước qua zalo/email để PNVT tư vấn, sẽ thuận tiện hơn, bởi trực tiếp thấy rõ hồ sơ, PNVT sẽ tư vấn chính xác, cụ thể ngay từ đầu.

Bước 2: Sau khi tìm hiểu, tư vấn, đánh giá trường hợp hồ sơ làm thẻ tạm trú của quý khách, PNVT sẽ cung cấp giải pháp tiết kiệm, hiệu quả, gợi ý cách giải quyết phù hợp nhất. Khi các bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, PNVT sẽ có biên nhận hoặc xác nhận bằng tin nhắn/email về việc nhận hồ sơ (nếu gửi hồ sơ đến văn phòng).

Phương thức thanh toán: Các bạn có thể đặt cọc 1 phần hay thanh toán 100% phí dịch vụ làm thẻ tạm trú trước hoặc sau khi nhận được kết quả bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 3: Quý khách điền form mẫu theo hướng dẫn của PNVT. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và sẽ có thông báo khi có kết quả đến quý khách.

Bước 4: Quý khách nhận kết quả tại văn phòng (nhớ mang theo biên nhận nhé). Trường hợp, giao kết quả tận nhà, thì PNVT sẽ thông báo trước cho quý khách để các bạn sắp xếp thời gian nhận kết quả tại nơi các bạn đã yêu cầu.

thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại việt nam
(Khách hàng đến văn phòng PNVT nhận kết quả Thẻ tạm trú)

Uy tín dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT?

Có hàng chục dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam. Vậy làm sao các bạn không “bị lừa” khi chọn dịch vụ?

13 năm xử lý thủ tục xuất nhập cảnh có yếu tố nước ngoài, PNVT là công ty cung cấp dịch vụ có uy tín ở TPHCM. Chúng tôi luôn trân trọng từng cuộc gọi, từng bộ hồ sơ của quý khách hàng. Chúng tôi chọn tâm thế: XIN CẤP THẺ TẠM TRÚ cho người nước ngoài như LÀM THỦ TỤC CỦA CHÍNH MÌNH.

Bởi cách làm việc chuyên nghiệp, nên PNVT chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiến độ thời gian có kết quả cùng giá cả chi phí hợp lý. NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC và HOÀN TOÀN KHÔNG có chuyện nói đi nói lại nhiều lần về hồ sơ, giá cả.

Đặc biệt, PNVT sẽ hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không giúp bạn có được kết quả thẻ tạm trú như mong đợi. Và vì vậy, PNVT luôn nhận được sự tin tưởng và sự quay trở lại của nhiều quý khách hàng và doanh nghiệp khi cần làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

CAM KẾT

Rất nhiều quý khách hàng là người nước ngoài ở nhiều quốc gia và thân nhân của họ có dịp đến Việt Nam đều liên hệ PNVT, bởi chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc thực hiện CAM KẾT:

  • Cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú ngay trong một ngày đối với hồ sơ đủ thành phần hồ sơ.
  • Giao thẻ tạm trú đúng hẹn;
  • Thẻ tạm trú là thật 100%;
  • Tháo gỡ mọi vướng mắc/vấn đề của hồ sơ, tư vấn hướng giải quyết phù hợp với từng trường hợp cụ thể làm thẻ tạm trú
  • Mọi vấn đề phát sinh của hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài sẽ được PNVT giải quyết mà không phát sinh thêm chi phí. PNVT sẽ hoàn tiền nếu không xin được thẻ tạm trú cho bạn;
  • PNVT sẽ điều chỉnh thông tin sai ghi trên thẻ tạm trú, nếu sai sót thuộc về lỗi đánh máy.
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z, free phí dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Hỗ trợ giao kết quả tận nhà (khi khách yêu cầu)

Do đó, khi lo lắng gặp rào cản ngôn ngữ mà cần xin gấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, các bạn không nên tự làm thủ tục mà hãy đến với dịch vụ làm thẻ tạm trú PNVT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, PNVT sẽ tháo gỡ mọi vướng mắc, khó khăn để có kết quả chỉ trong 1 ngày làm việc. Hãy nhanh tay bấm nút đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

tư vấn thẻ tạm trú

Xem thêm:

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú đầy đủ 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *