CÔNG TY BẢO HIỂM LIÊN HIỆP

Tên công ty – Mã số thuế:
CÔNG TY BẢO HIỂM LIÊN HIỆP
Tên giao dịch (tiếng Anh):
UNITED INSURANCE COMPANY OF VIET NAM (UIC)
Địa chỉ:
Tầng 9 Toà nhà Tung Shing, 2 Ngô quyền, , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ tiếng Anh:
9th floor, Tung Shing Square, 2 Ngo Quyen Street, Hoan Kiem District, Hanoi
Đại diện pháp luật:
KIYOSHI OKADA / ZEN SADAKUNI
Mã số thuế :
0100112571
Ngành nghề chính:
Với phương châm “khách hàng là số 1”, công ty bảo hiểm Liên hiệp (UIC) đã đạt được những bước phát triển vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu sâu hơn về tổng công ty bảo hiểm này trong bài viết sau nhé!

Tổng quan về Công ty bảo hiểm Liên hiệp (UIC)

Công ty bảo hiểm UIC là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc. Vốn điều lệ của Công ty hiện đã tăng lên 300 tỷ đồng, được góp bởi 03 thành viên: Công ty Bảo hiểm Sompo Japan (Nhật Bản); Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Việt Nam) và công ty Bảo hiểm KB (Hàn Quốc).

UIC có trụ sở chính tại Hà Nội và các văn phòng trải dài trên toàn quốc từ Hải Phòng đến Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…

Hiện tại UIC có những loại bảo hiểm nào?

UIC hiện đang kinh doanh nhiều loại bảo hiểm đa dang, phù hợp với nhu cầu của hai loại đối tượng khách hàng chính là cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với các khách hàng cá nhân, UIC phục vụ các dịch vụ bảo hiểm:

Bảo hiểm ô tô
Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm sức khỏe
Bảo hiểm nhà tư nhân
Còn đối với tập khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, UIC cung cấp bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kĩ thuật, bảo hiểm sức khỏe và cá nhân, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tàu thủy, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm rủi ro tín dụng và tài chính.

Bảo hiểm du lịch UIC Traveljoy có gì đặc biệt?

Dịch vụ bảo hiểm du lịch Traveljoy đem đến cho quý khách hàng không chỉ giải pháp đề phòng những mất mát, thiệt hại về mặt tài chính mà còn là sự an tâm để có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình.

Gói bảo hiểm này dành cho những đối tượng Việt Nam sang nước ngoài. Khi đăng kí sử dụng UIC Traveljoy, bạn sẽ được cung cấp đến 21 quyền lợi mang chất lượng Nhật Bản. Đặc biệt hơn cả, bạn sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới hỗ trợ toàn cầu SOS International, sẵn sàng bên bạn trong các tình huống khẩn cấp.

Bảo hiểm tàu thuyền UIC thế nào?

UIC cung cấp ba gói dịch vụ là bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, bảo hiểm hàng không và bảo hiểm vận chuyển nội địa. Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam với các công ty, tổ chức nước ngoài ngày càng mạnh mẽ. Vì vậy, các gói bảo hiểm tàu thuyền của UIC rất thiết thực và đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp Việt.

Bảo hiểm kĩ thuật UIC thì sao?

Hiện UIC đang kinh doanh các gói bảo hiểm sau:

Bảo hiểm hỏng hóc máy móc
Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt
Bảo hiểm máy và thiết bị chủ thầu
Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng
Dịch vụ bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng là dịch vụ dành riêng cho các công trình. Với phạm vi đối tượng được bảo hiểm khá rộng, bao gồm từ các căn hộ, văn phòng, nhà máy, bệnh viện, trường học đến đường hầm, bến cảng theo yêu cầu của khách hàng và sự chấp thuận của công ty bảo hiểm.
Giấy phép kinh doanh:
09 – ngày cấp: 26/05/1998
Quốc gia- tỉnh:

Send Message to listing owner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top