CÔNG TY TNHH TRƯỜNG QUỐC TẾ DẠY BẰNG TIẾNG ANH – 0302487781

Tên công ty – Mã số thuế:
CÔNG TY TNHH TRƯỜNG QUỐC TẾ DẠY BẰNG TIẾNG ANH – 0302487781
Tên giao dịch (tiếng Anh):
THE BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:
BIS CO., LTD
Địa chỉ:
225, Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh:
225 Nguyen Van Huong, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
Đại diện pháp luật:
TAN JING KUAN
Mã số thuế :
0302487781 – 14/05/2007
Ngành nghề chính:
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có trách nhiệm thực hiện thủ tục đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Pháp luật có liên quan. Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật hiện hành và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
7020
Hoạt động tư vấn quản lý
chi tiết: Hoạt động tư vấn quản lý (tư vấn quản lý các cơ sở giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông). Doanh nghiệp không cung cấp dịch vụ vận động hành lang, không được cung cấp dịch vụ pháp lý, dịch vụ thuế, dịch vụ kế toán và kiểm toán, dịch vụ tư vấn thuế; không được cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận; không được cung cấp dịch vụ liên quan hoạt động lĩnh vực quảng cáo; không được cung cấp dịch vụ tư vấn về quản lý danh mục đầu tư ngắn hạn thường được các tổ chức trung gian tài chính ngắn hạn cung cấp; không được thực hiện dịch vụ tư vấn giáo dục, tư vấn du học, tư vấn giới thiệu việc làm.
8510
Giáo dục mầm non
chi tiết: Tổ chức đào tạo bậc Mẫu giáo cho con em nước ngoài và Việt kiều sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tổ chức đào tạo thí điểm bậc Mẫu giáo cho học sinh Việt Nam.
8520
Giáo dục tiểu học
chi tiết: Tổ chức đào tạo bậc Tiểu học cho con em nước ngoài và Việt kiều sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tổ chức đào tạo thí điểm bậc Tiểu học cho học sinh Việt Nam.
8531 (Chính)
Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông
chi tiết: Tổ chức đào tạo bậc Trung học cơ sở, Trung học phổ thông cho con em nước ngoài và Việt kiều sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tổ chức đào tạo thí điểm bậc Trung học cơ sở, Trung học phổ thông cho học sinh Việt Nam.
Giấy phép kinh doanh:
0302487781 – 14/05/2007
Quốc gia- tỉnh:

Send Message to listing owner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top