Dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn

Dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn (A marriage temporary residence card similar to the US marriage green card or permanent card or resident card through marriage) giữa người Việt Nam và người nước ngoài sẽ giúp người nước ngoài rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, hỗ trợ những loại giấy tờ mà người nước ngoài gặp khó khăn, đặc biệt là sớm có kết quả thẻ tạm trú chỉ trong 2-3 ngày làm việc. Dịch vụ này được PNVT triển khai hơn 11 năm qua, vì vậy, nếu bạn đang cần làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhé.

dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn

Dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn là giải pháp giúp nhiều người gỡ được những vướng mắc, khó khăn trong việc thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thường khi chọn giải pháp sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn bạn sẽ có nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

1) Được tư vấn đúng trọng tâm thành phần hồ sơ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn

2) Được chuyên gia trực tiếp test hồ sơ, xử lý hồ sơ, giải quyết mọi vấn đề, tháo gỡ mọi tình trạng khó của hồ sơ

3) Khả năng đậu hồ sơ cao

4) Tiết kiệm thời gian, công sức, tránh phát sinh chi phí

5) Sớm có kết quả thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú kết hôn – Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú

Vì vậy, so với việc tư thực hiện hồ sơ thì chọn giải pháp sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn được xem là phương án hiệu quả và tiết kiệm.

Lưu ý khi chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn?

Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn cho người nước ngoài tại Việt Nam thì việc chọn được nơi cung cấp dịch vụ có uy tín là cả một vấn đề. Dưới đây là một vài kinh nghiệm khi chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn:

1) Công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

2) Công ty được khách hàng đánh giá tốt

3) Công ty có thông tin đầy đủ, rõ ràng, có văn phòng làm việc cụ thể

4) Trang website công ty có biểu tượng xác nhận của Bộ công thương. Và khi bấm vào biểu tượng này thì sẽ dẫn đến đường cổng thông tin của Bộ công thương với phần giới thiệu các thông tin chi tiết của công ty.

Nếu bạn chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn có uy tín, có thương hiệu thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. PNVT cũng là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ đã được Bộ công thương xác nhận về tính pháp lý. Hãy truy cập trang https://pnvt.vn/ để rõ tường vấn đề này.

Dịch vụ làm thẻ tạm tạm trú theo diện kết hôn sẽ đem lại lợi ích gì cho khách hàng

PNVT là công ty đa dịch vụ, có văn phòng chính tại Bình Thạnh, TPHCM. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, PNVT chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng:

+ Dịch thuật công chứng tài liệu liên quan đến thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe,…

+ Trực tiếp thực hiện trọn gói thủ tục làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn, có kết quả nhanh chóng chỉ trong 2-3 ngày làm việc.

Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi hồ sơ, ký tờ khai, chuyên gia của PNVT chúng tôi sẽ thay bạn khai mẫu hồ sơ, sắp xếp giấy tờ, văn bản, nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng thông qua dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn của PNVT. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi chọn PNVT là nơi giúp bạn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top