Home Thủ tục + Form mẫu Mẫu NA3 Cục quản lý xuất nhập cảnh – Đơn bảo lãnh cho thân nhân là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

Mẫu NA3 Cục quản lý xuất nhập cảnh – Đơn bảo lãnh cho thân nhân là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

Mẫu NA3 Cục quản lý xuất nhập cảnh là đơn bảo lãnh cho thân nhân người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Bài viết cũng hướng dẫn cách điền mẫu NA3. Mẫu này phải nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An và do công dân người Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú hoặc tạm trú tại Việt Nam trực tiếp bảo lãnh cho người thân có quốc tịch nước ngoài (theo diện kết hôn hoặc quan hệ cha/ mẹ, con cái) được nhập cảnh Việt Nam.

mẫu na3

Thông tư chi phối mẫu NA3 cục quản lý xuất nhập cảnh

Mẫu NA3 Cục xuất nhập cảnh được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015 của Bộ Công An quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Xem tham khảo thêm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nội dung Mẫu NA3

Mẫu NA3 Cục xuất nhập cảnh – đơn bảo lãnh cho thân nhân là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam gồm 3 phần:

Phần 1: Người bảo lãnh gồm các thông tin cá nhân như họ tên, giới tính, quốc tịch, số giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ thường trú, thẻ tạm trú, nghề nghiệp, nơi làm việc, địa chỉ thường trú/tạm trú tại Việt Nam, điện thoại liên hệm Email.

Phần 2: Người nước ngoài được bảo lãnh gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, nghề nghiệp, quan hệ.

Phần 3: đề nghị của Cục quản lý xuất nhập cảnh gồm thời gian, mục đích, dự kiến tạm trú ở Việt Nam, lý do…

Cách điền mẫu NA3

Lưu ý cách điền mẫu NA3 Cục xuất nhập cảnh là phải có xác nhận, chữ ký và đóng dấu của địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan, cụ thể:

+ Trường hợp công dân Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú, thì Trưởng Công an phường, xã xác nhận các điểm khai tại Mục I.

+ Trường hợp người nước ngoài có thẻ tạm trú thì thủ trưởng cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người đó xác nhận các điểm khai tại Mục I.

Tải cục quản lý xuất nhập cảnh mẫu NA3 . doc hoặc .pdf

Để download cục quản lý xuất nhập cảnh mẫu NA3 .pdf hoặc .doc, hãy CLICK TẢI NGAY hoặc bấm vào đường link ngay bên dưới

mẫu na3 cục quản lý xuất nhập cảnh

https://pnvt.vn/vbpl-bieu-mau/mau-na3-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh-don-bao-lanh-cho-than-nhan-la-nguoi-nuoc-ngoai-nhap-canh-viet-nam.doc.doc

http://www.mediafire.com/file/v4zgkbhm51mh9v9/mau-na3-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh-don-bao-lanh-cho-than-nhan-la-nguoi-nuoc-ngoai-nhap-canh-viet-nam.pdf.pdf/file

http://www.mediafire.com/file/o9ad6kwml97lwkz/mau-na3-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh-don-bao-lanh-cho-than-nhan-la-nguoi-nuoc-ngoai-nhap-canh-viet-nam.doc.doc/file

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về mẫu NA3 Cục quản lý xuất nhập cảnh – đơn bảo lãnh cho thân nhân là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, hãy nhấc máy và gọi ngay cho công ty PNVT chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *