Home thetamtru-Thẻ tạm trú theo quốc tịch, tỉnh, tp-visapro Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Vietnam temporary residence card)

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Vietnam temporary residence card)

Hiện nay chính quyền Việt Nam đã và đang thực hiện chính sách khuyến khích đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài cũng là một trong những chính sách được nhà nước quan tâm. Và hiện nay hầu hết những người nước ngoài khi vào làm việc tại Việt Nam được cấp thẻ tạm trú. Tuy nhiên việc cấp thẻ tạm trú thực tế còn khó cho người nước ngoài do một phần vì ngôn ngữ, thủ tục cấp thẻ còn xa lạ với họ. Chính vì vậy, dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Vietnam temporary residence card) của chúng tôi ra đời với mong muốn mang lại lợi ích cho người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Những trường hợp người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú

Để không phải mất thời gian cho người nước ngoài có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú, Cục xuất nhập cảnh TPHCM đã đưa ra những trường hợp người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú:

1. Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở  lên;
2. Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (trừ người đại diện theo ủy quyền);
3. Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần;
4. Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt nam theo qui định của pháp luật;
5. Người nước ngoài  có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, VPĐD các công ty nước ngoài;
6. Chuyên gia, sinh viên, học viên, đang làm việc, học tập theo các chương trình, dự án quốc gia ký kết giữa các Bộ, Ngành được Chính phủ phê duyệt;
7. Thân nhân đi cùng gồm (cha, mẹ, vợ, chồng, con  của người được cấp thẻ).

(Nguồn: http://xnc.congan.com.vn)

Thủ tục cấp thẻ tạm trú thực tế vẫn còn những khó khăn

Chúng tôi đã chứng kiến một số nhân viên nộp hộ hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài bị từ chối hồ sơ do có một số thông tin thay đổi mà họ chưa cập nhật được, do trang web của cục xuất nhập cảnh chưa kịp cập nhật. Thay đổi này có thể rơi vào đối tượng được cấp thẻ tạm trú, thủ tục xin cấp thẻ cũng thay đổi…

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt với nhiều năm kinh nghiệm, và có đội ngũ nhân viên thường xuyên thực hiện nhiều hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, vì vậy hầu như những thay đổi gì liên quan đến thẻ tạm trú đều được chúng tôi cập nhật. Vì vậy hồ sơ do chúng tôi thực hiện sẽ được thực hiện hầu hết 100%.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài của PNVT

the tam tru, dich vu the tam tru, the tam tru cho nguoi nuoc ngoai
Tiếp nhận hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Cục xuất nhập cảnh TPHCM

Đến nay, chúng tôi đã xử lý và tư vấn cho nhiều trường hợp xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài và được nhiều khách hàng tin tưởng. Từ những tin tưởng này chúng tôi sẽ có thêm động lực cùng với nhiệt quyết sẽ là hành trang đưa chúng tôi đáp ứng ngày càng đa dạng nhu cầu thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Hiện nay chúng tôi thực hiện :

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài trường hợp thông thường: 7 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ được nộp hợp lệ.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài trường hợp làm khẩn, nhanh trong 1, 2, 3 ngày: Thực tế có những khách hàng rơi vào trường hợp khó xử này, do họ thiếu quan tâm, do chủ quan, do nhu cầu công tác khẩn… lúc đó, chúng tôi sẽ là cứu cánh tốt nhất. Mọi thủ tục xin cấp thẻ tạm trú khẩn được chúng tôi chuẩn bị chu đáo và sẽ xin cấp thẻ tạm trú đúng hạn quy định.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài trường hợp hồ sơ còn chưa hợp lệ: hồ sơ không hợp lệ là hồ sơ sai ngày tháng, sai họ tên, thiếu thông tin trong mẫu quy định…sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đúng luật quy định.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài các tỉnh, thành khác ngoài TPHCM: Nếu khách nước ngoài làm việc ở Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Lâm Đồng…và gặp khó khăn khi xin cấp thẻ tạm trú do quy định về thủ tục xin cấp thẻ tạm trú khác nhau từng vùng miền, lúc đó, sẽ được chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng và tuỳ từng trường hợp mà có cách xử lý khác nhau.

Với tiêu chí ‘Sự thành công của Quý khách sẽ là thành công của chúng tôi’ sẽ là kim chỉ nam cho chúng tôi tiến xa hơn và ngày càng thỏa mãn nhiều hơn nhu cầu khách hàng.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *