Home Cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

The tam tru của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt ra đời nhằm mang lại lợi ích đích thực cho khách hàng, đặc biệt là người nước ngoài nào muốn vào Việt Nam làm việc lâu dài thường xuyên cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Thẻ tạm trú là phao tốt nhất cho Bạn là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Bạn không phải lo lắng mãi đến việc gia hạn visa, chỉ được tối đa 03 tháng, tổng thời gian của số lần gia hạn visa không được vượt quá 07 tháng. Thẻ tạm trú giúp bạn an tâm dồn toàn tâm toàn trí vào công việc.

Những khó khăn thực tế khi xin The tam tru tại TP.HCM

The tam tru cho nguoi nuoc ngoai
The tam tru cho nguoi nuoc ngoai

Chúng tôi, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt, đã có nhiều năm xử lý thủ tục thẻ tạm trú nhận thấy rằng cái cốt vẫn là quan hệ tốt đẹp với các cơ quan hữu quan. Ngoài ra, các thủ tục xin thẻ tạm trú thường sai ở khâu chức vụ, sai tên, thiếu kinh nghiệm làm việc (không đến 05 năm kinh nghiệm)…ngoài ra, chứng từ đòi hỏi hợp pháp hóa lãnh sự gây mất nhiều thời gian, thậm chí những người làm việc lâu năm trong khâu hợp pháp hóa lãnh sự cũng đau đầu.

Phương châm làm việc của PNVT là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được”  The tam tru .

Dịch vụ làm thẻ tạm trú của Phú Ngọc Việt

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục thẻ tạm trú. Lý do chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú của Phú Ngọc Việt:
– Sự am hiểu về pháp luật thẻ tạm trú
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến, có cống hiến với nghề.
– Mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan hữu quan (là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta vượt qua các sai sót đáng tiếc).
– Chi phí hợp lý
– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

Dich vu lam the tam tru Phu Ngoc Viet

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt để được tư vấn tốt nhất.

Nếu quý khách không có đủ hồ sơ / thủ tục xin thẻ tạm trú, PNVT có giải pháp.

Đặc biệt, PNVT thực hiện làm thẻ tạm trú nhanh, khẩn trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *