Home Cấp mới thẻ tạm trú Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài hay chủ đầu tư nước ngoài là giấy tờ không thể thiếu để người nước ngoài có thể sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Thủ tục làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài do Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí vì chúng tôi sẽ đưa ra những loại giấy tờ cần thiết nhất, vừa tinh giảm lại vừa đầy đủ, đúng theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi.

thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

Vai trò của thẻ tạm trú đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú cho phép nhà đầu tư nước ngoài cư trú có thời hạn ở Việt Nam. Có thẻ tạm trú nhà đầu tư nước ngoài có thể tiến hành các thủ tục kinh doanh cũng như mua căn hộ, kết hôn, mua nhà…

Không những thế, nhà đầu tư nước ngoài có thể ở lâu dài tại Việt Nam trong thời gian thẻ tạm trú còn hiệu lực mà không phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Họ có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức do không phải làm thủ tục gia hạn visa nhiều lần. Xem tham khảo thêm Hướng dẫn thủ tục làm thẻ tạm trú cho chủ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam tại đây hoặc https://thetamtru.com.vn/huong-dan-thu-tuc-lam-the-tam-tru-cho-chu-dau-tu-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/.

Ký hiệu thẻ tạm trú của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Theo khoản 2, điều 36, Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam được ban hành theo số 47/2014/QH13 ngày 16/6/2014 của Quốc Hội quy định các trường hợp được cấp thẻ tạm trú và ký hiệu thẻ tạm trú như sau: người nước ngoài được cấp thị thực có ký hiệu ĐT – nghĩa là nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thì được xét cấp thẻ tạm trú có ký hiệu tương tự ký hiệu thị thực.

ký hiệu thẻ tạm trú cho chủ đầu tư

Điều kiện được cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng.

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là ĐT);

– Trong giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể hiện việc góp vốn hoặc đầu tư vốn vào công ty.

Thành phần hồ sơ làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

* Yêu cầu văn bản, giấy tờ chung theo quy định

– Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư thể hiện tên của cá nhân nhà đầu tư.

– Mẫu NA6 – Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Mẫu NA8 – Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Hộ chiếu bản gốc

– Ảnh 2cmx3cm: Kèm theo 02 tấm hình

Mẫu NA16 cục xuất nhập cảnh – Đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại cơ quan xuất nhập cảnh.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

hồ sơ làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư

* Yêu cầu văn bản, giấy tờ tinh giản của PNVT

Đối với PNVT khi làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thì chúng tôi chỉ cần các bạn cung cấp 5 loại văn bản, giấy tờ đầu tiên mà thôi.

Ngoài ra, PNVT của chúng tôi có thể tư vấn hồ sơ theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn. Chẳng hạn như: bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận liên quan mà chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng …..hay chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….). Chỉ cần bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú thì PNVT đều hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp ngay cả người nước ngoài chỉ có passport (hộ chiếu) và 2 hình 2 cm x 3 cm.

Khả năng đáp ứng thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại PNVT

PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào về khả năng của mình trong việc đáp ứng nhu cầu làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ này của chúng tôi, vì PNVT chúng tôi:

– Có sự am hiểu sâu rộng về pháp luật, nhất là thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

– Cung cấp những thông tin ngắn gọn, thiết yếu, đơn giản nhất về hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú;

– Thiết lập được quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp: Thủ tục cấp thẻ được chuẩn bị chu đáo. Các bạn không phải làm gì nhiều, ngoài việc ký các giấy tờ cần thiết theo quy định, do đó bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức.

– Đảm bảo trả kết quả đúng hẹn.

– Báo chi phí chính xác, hợp lý cho khách hàng làm thẻ tạm trú;

– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc trung thực, vui vẻ, thoải mái với tinh thần trách nhiệm cao.

Do đó, khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú. Nếu cần gấp, PNVT chúng tôi cũng có dịch vụ làm nhanh khẩn thẻ tạm trú cho bạn. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng hiệu quả công việc của bạn, hãy gọi ngay cho PNVT để được tư vấn và hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *