Bí quyết làm thẻ tạm trú khi visa sai mục đích mà không cần xuất cảnh

Hiện nay rất nhiều trường hợp mặc dù có giấy phép lao động nhưng vẫn không xin được thẻ tạm trú. Tại sao người nước ngoài không làm được Thẻ Tạm Trú khi là chủ đầu tư hay đã có giấy phép lao động? Hãy xem Bí quyết làm thẻ tạm trú khi visa sai mục đích mà không cần xuất cảnh.

bi quyet lam the tam tru khi visa ai muc dich ma khong can xuat canh, bí quyết làm thẻ tạm trú khi visa sai mục đích mà không cần xuất cảnh

Có 2 lý do bị từ chối cấp thẻ tạm trú:

– do thời gian cấp bách, hay vì chưa rõ thủ tục xin visa như thế nào cho phù hợp hoặc có thể do chuyên đổi công ty mà người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng visa ký hiệu DL – Du lịch hay visa ký hiệu DN do 1 công ty khác bảo lãnh hay đã có thẻ tạm trú nhưng đã chuyển công tác thì tất cả trường hợp này đều phải chuyển đổi mục đích visa mới có thể làm được Thẻ Tạm Trú .

– vì theo nghị định Số: 47/2014/QH13 về quy định làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài với visa nhập cảnh phải đúng mục đích, đúng ký hiệu. Như các loại ký hiệu visa sau :

Người nước ngoài được cấp thị thực có ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ, TT được xét cấp thẻ tạm trú có ký hiệu tương tự ký hiệu thị thực.

Vậy phải làm sao để xin được thẻ tạm trú khi người nước ngoài khi đã có giấy phép lao động mà mang ký hiệu visa DL,DN , ….

Trong trường hợp này Thẻ Tạm Trú PNVT xin tư vấn các bạn theo các phương án sau:

Phương án 1 : Theo quy định người nước ngoài phải xuất cảnh và nhập cảnh lại bằng visa LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ, TT do đúng công ty đang làm việc bảo lãnh.

Quy trình xin visa nhập cảnh đúng mục đích: Visa LĐ, ĐT…

Đầu tiên bạn nên lựa chọn phương tiện để xuất cảnh khỏi Việt Nam là bằng đường bay hay đường bộ ? Nhận visa tại cửa khẩu hay Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài?

Nếu người nước ngoài không có nhu cầu xuất cảnh thì cách lựa chọn tiết kiệm và nhanh nhất là xuất cảnh qua cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh bằng đường bộ. Người nước ngoài có thể đi và về lại liền trong ngày.

– Mẫu N2 được ký đóng dấu

– Nộp hồ sơ tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh : 254 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM

– Thời Gian : 5 ngày làm việc

Các bạn lưu ý khi nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài các bạn phải cầm Letter on arrival bản gốc để nhận visa

Phương án 2 : Thẻ Tạm Trú PNVT sẽ hỗ trợ các bạn nộp hồ sơ xin trực tiếp Thẻ Tạm Trú cho người nước ngoài mà không phải xuất cảnh, không phải chuyển đổi mục đích visa khi người nước ngoài nhập cảnh visa ký hiệu DL, DN ….

Thủ tục – Hồ sơ xin thẻ tạm trú mà không cần xuất cảnh :

– Giấy phép kinh doanh ( photo )

– Giấy phép lao động ( sao y công chứng )

– Passport gốc

– 2 hình 2×3

– Mẫu NA6, NA8

Thời gian : 5 ngày làm việc. Nhằm hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu của quý khách hàng PNVT có dịch vụ xin khẩnThẻ Tạm Trú trong ngày, 1 ngày, 2 ngày.

Đối với người thân thì cần giấy kết hôn, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu gia đình ( chỉ cần bản pho to không cần hợp pháp hóa lãnh sự không cần dịch công chứng)

Gia Hạn Visa PNVT cam kết:

  • Chúng tôi cam kết làm được việc mới tính tiền
  • Đảm bảo 100 % có Thẻ Tạm Trú.
  • Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình tư vấn cũng như không tạm ứng bất kỳ khoản nào cho đến khi có kết quả Thẻ Tạm Trú.
  • Phí dịch vụ chúng tôi thường là phí trọn gói vì vậy cho dù có lỗ vẫn đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng.

bi quyet lam the tam tru khi visa ai muc dich ma khong can xuat canh, bí quyết làm thẻ tạm trú khi visa sai mục đích mà không cần xuất cảnh

Hãy gọi cho chúng tôi để tin rằng sự lựa chọn của các bạn là đúng đắn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top