Cách xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức ở Việt Nam trong 3 ngày?

Đức là đối tác đáng tin cậy về thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu. Người Đức làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả, nhiều dự án của Việt Nam có sự tham gia đồng hành của các chuyên gia người Đức. Những đối tượng này muốn xin thẻ tạm trú ở Việt Nam cũng sẽ dễ dàng, chỉ cần họ có giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động ở Việt Nam. Sau đây chúng ta hãy cùng xem thành phần hồ sơ cần chuẩn bị và một số lưu ý khi xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức ở Việt Nam trong 3 ngày làm việc nhé.

Cách xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức ở Việt Nam trong 3 ngày

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức ở Việt Nam

Ngoại trừ các trường hợp không đủ điều kiện cấp thẻ tạm trú, thì những người Đức làm việc ở Việt Nam, đã được cấp giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động sẽ được xét cấp thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật.

Thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức ở Việt Nam gồm:

1) Giấy giấy đăng ký kinh doanh

2) Giấy phép lao động/ giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động

3) Hộ chiếu (bản gốc) và visa Việt Nam đúng mục đích.

4) Mẫu NA8 thông tư 04/2015/TT-BCA.

5) Mẫu NA6 thông tư 04/2015/TT-BCA.

7) Hình 2cm x 3cm: 2 tấm

6) Giấy xác nhận tạm trú của Công an xã, phường nơi người nước ngoài đang cư trú.

Nơi giải quyết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức ở Việt Nam

Cơ quan giải quyết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức ở Việt Nam là phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/thành phố. Một số trường hợp, có thể thực hiện thủ tục tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Tại TPHCM, bạn có thể đến:

+ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

+ Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM: 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mẹo xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức ở Việt Nam trong 3 ngày làm việc

Trong một vài trường hợp như: người Đức đi công tác đột xuất, thẻ tạm trú sắp hết hạn, muốn sớm hợp pháp lưu trú tại Việt Nam, để an tâm làm việc, người Đức cần xin cấp thẻ tạm trú gấp. Trong tình huống này, họ chỉ cần gọi cho PNVT chúng tôi, các chuyên gia của PNVT sẽ hỗ trợ các đối tượng này xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, có kết quả trong 3 ngày làm việc.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người Đức chỉ trong 3 ngày tại PNVT

PNVT – công ty đa dịch vụ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng trong việc thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đến với PNVT, quý khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng, vì chúng tôi luôn:

1) Tư vấn cặn kẽ, tỉ mỉ

2) Giới thiệu thành phần cốt lõi của hồ sơ, không tư vấn dư hồ sơ

3) PNVT chỉ cần bạn cung cấp 3 loại giấy tờ đầu tiên, riêng mẫu hồ sơ sẽ được chuyên gia của PNVT hướng dẫn và hỗ trợ thực hiện. Thậm chí, nếu chưa có hình thẻ thì PNVT cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đặc biệt, PNVT hỗ trợ người nước ngoài những loại giấy tờ mà họ gặp khó khăn.

4) PNVT xử lý nhanh hồ sơ, hỗ trợ thực hiện thủ tục có kết quả trong 3 ngày làm việc.

Ngoài việc hỗ trợ xin cấp thẻ tạm trú cho người Đức chỉ trong 3 ngày làm việc tại Việt Nam, PNVT còn có thể tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính khác như: làm giấy phép lao động, gia hạn visa, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe quốc tế,… Đặc biệt, PNVT có thể hỗ trợ làm thẻ tạm trú khẩn trong 1 ngày. Vì vậy, nếu các bạn cần gấp hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top