Cấp mới Thẻ tạm trú

Dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài (First issue of temporary residence card) nằm trong dịch vụ thẻ tạm trú  dành cho đối tượng là người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam xin cấp thẻ tạm trú lần đầu. Đối tượng này thường rơi vào là chủ đầu tư, người  nước ngoài có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, VPĐD các công ty nước ngoài. Đến nay Thetamtru.com.vn đã thực hiện thành công dịch vụ thẻ tạm trú cho nhiều công ty nước ngoài, hay công ty có yếu tố nước ngoài.

dich vu cap moi the tam tru cho nguoi nuoc ngoai, cap moi the tam tru cho nguoi nuoc ngoai

Những trở ngại về xin cấp mới thẻ tạm trú tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan hữu quan cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:

–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;

–    Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

–    Thủ tục cấp thẻ tạm trú ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

Những điều trên không làm Thetamtru.com.vn nau núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của Thetamtru.com.vn là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tại sao chọn dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú tại Thetamtru.com.vn

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục thẻ tạm trú. Lý do chọn dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú của chúng tôi:

– Sự am hiểu về pháp luật thẻ tạm trú

– Làm việc trung thực, thoải mái

–  Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, ngoài việc ký giấy tờ cần thết quy định, bạn không phải mất nhiều thời gian.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay Thẻ Tạm Trú PNVT để được tư vấn tốt nhất.

Thẻ Tạm Trú PNVT còn có giải pháp sau cùng cho bạn “thẻ tạm trú siêu cấp” dùng khi bạn không có đủ hồ sơ / thủ tục xin thẻ tạm trú.

Đặc biệt, chúng tôi còn  thực hiện làm thẻ tạm trú nhanh, khẩn trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top