Chọn giải pháp làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng tại TPHCM

Thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật Việt Nam là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay cho thị thực. Nhưng chọn giải pháp làm nhanh thẻ tạm trú cho người nước ngoài như thế nào trong khi bạn mới chân ướt chân ráo sang Việt Nam, và bận rộn làm quen với công việc, môi trường sống mới ở Việt Nam, rồi không có thời gian tìm hiểu thành phần hồ sơ, tự thực hiện thủ tục? Song chuyên gia của PNVT chúng tôi sẽ có câu trả lời giúp bạn, giải được mối lo lắng này.

Chọn giải pháp làm thẻ tạm trú cho cho người nước ngoài nhanh chóng tại TPHCM

Vướng mắc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam là mối quan tâm của nhiều người, nhưng không phải ai cũng có thể nhanh chóng thực hiện được thủ tục này, vì:

+ Chỉ có những đối tượng được pháp luật Việt Nam quy định, đảm bảo đủ điều kiện thì mới được cấp thẻ tạm trú.

+ Các quy định pháp luật thường nêu khái quát thành phần hồ sơ, nên khó lòng biết chính xác, đầy đủ các văn bản cần thiết khi thực hiện thủ tục.

+ Mỗi trường hợp lại có yêu cầu về thành phần hồ sơ khác nhau, nên người thực hiện thủ tục thường hoang mang không viết bắt đầu thực hiện thủ tục, chuẩn bị hồ sơ như thế nào.

+ Không có nhiều thời gian để làm hồ sơ, không biết quy trình xử lý hồ sơ như thế nào nhanh chóng và tiết kiệm?

+ Hồ sơ có những vướng mắc, không biết phải khai hồ sơ như thế nào…

Rất nhiều vấn đề… Vì vậy hãy nghe chuyên gia tư vấn và hỗ trợ xử lý những vướng mắc, khó khăn nhé.

Giải pháp làm thẻ tạm trú nhanh cho người nước ngoài tại TPHCM

Có 2 cách xử lý hồ sơ làm thẻ tạm trú:

1) Tự thực hiện hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

2) Sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Và dĩ nhiên nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì sẽ được chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề vướng mắc trong quá trình làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, với khả năng của chuyên gia thì họ có thể hỗ trợ bất kỳ loại giấy tờ nào trong bộ hồ sơ, xử lý các tình huống phát sinh, tránh phát sinh chi phí, và luôn có phương án tối ưu nhất hỗ trợ người nước ngoài sớm sở hữu thẻ tạm trú tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với khả năng của chuyên gia thì họ sẽ xử lý hồ sơ nhanh chóng, rút ngắn quá trình thực hiện thủ tục và giúp bạn có được kết quả thẻ tạm trú chỉ trong thời gian ngắn.

Vì sao nên chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT

Khi chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú, là bạn đang chọn giải pháp rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ, sớm có kết quả thẻ tạm trú. Nhưng tìm đâu một nơi cung cấp dịch vụ có uy tín giữa rất nhiều bài quảng cáo trên mạng?

PNVT – cũng lo lắng và cảm thấy xót xa nếu khách hàng không tìm được một nơi uy tín, đáng tin cậy giúp làm thẻ tạm trú, bởi tiềm mất mà lại không được như ý muốn của khách hàng.

Chúng tôi không mong điều đó xảy ra với bất kỳ người bạn quốc tế nào. Vì vậy, nếu bạn thật sự cảm thấy cần làm thẻ tạm trú, muốn có một người bạn chân thành thật sự đồng hành với bạn trong việc hoàn tất thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thì hãy đến với PNVT nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top