Dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà tại TPHCM

Ngày nay, với sự phát triển các dịch vụ hành chính, việc làm thẻ tạm trú không còn là vấn đề khó khăn, phức tạp, vất vả với người nước ngoài nữa. Quá trình xử lý hồ sơ được rút ngắn, kéo theo đó là việc sớm nhận được kết quả thẻ tạm trú. Tuy nhiên, giờ đây các bạn còn được hưởng tiện ích hơn nữa khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà tại PNVT.

dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà nghĩa là gì?

Có vẻ khó hiểu khi nói về dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà, bởi đây là một thủ tục hành chính, người thực hiện hồ sơ phải đến trực tiếp cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để được giải quyết thủ tục. Tuy nhiên, PNVT có thể đáp ứng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà cho quý khách hàng. Có nghĩa là PNVT sẽ nhận hồ sơ và giao kết quả thẻ tạm trú tận nhà cho quý khách hàng. Dĩ nhiên là các bạn không phải làm gì nhiều cả mà vẫn có được kết quả nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm như mong đợi.

Chất lượng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà của PNVT như thế nào?

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà của PNVT được thể hiện ở những điểm sau:

1) Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ (giao nhận hồ sơ, kết quả), không phải trực tiếp đến cơ quan nhà nước của Việt Nam để thực hiện thủ tục.

2) Các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, chi phí di chuyển vì không phải trực tiếp làm thủ tục.

3) Sớm có được kết quả thẻ tạm trú khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà tại PNVT. Thời gian sớm nhất là 1 ngày, 3 ngày làm việc tùy từng trường hợp cụ thể.

4) Được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ. Vì vậy nếu có bất kỳ vướng mắc nào của hồ sơ đều được chuyên gia của chúng tôi trực tiếp xử lý.

5) Các bạn không phải lo lắng quá nhiều cho vấn đề thực hiện thủ tục, có thời gian xử lý việc khác, vì đã có PNVT hỗ trợ từ A-Z.

6) Mọi vấn đề trong chuỗi quá trình xử lý hồ sơ làm thẻ tạm trú như: dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại cơ quan chức năng đều được PNVT bao trọn gói, và chúng tôi hoàn toàn không thông qua bất kỳ trung gian nào cả, nên phí dịch vụ làm thẻ tạm trú là mức phí ban đầu.

7) Cam kết thẻ tạm trú là thật 100%, do cơ quan xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài đảm bảo đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cơ sở giúp PNVT có thể đáp ứng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà

PNVT có hơn 12 năm xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, vì vậy, chúng tôi cam đoan đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà. Đến với chúng tôi, các bạn được nhận kết quả nhanh, tiết kiệm và luôn có giải pháp thực hiện thủ tục lưu trú tốt nhất, phù hợp nhất.
Hiện PNVT có:

+ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật quy định mới của nhà nước, cơ quan xuất nhập cảnh về thủ tục xin cấp thẻ tạm trú.

+ Hỗ trợ phần mềm ứng dụng, máy móc trang thiết bị đầy đủ đảm bảo quá trình tư vấn và xử lý hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

+ Đội ngũ giao nhận hồ sơ uy tín, giao kết quả tận tay quý khách hàng.

+ Luôn có sự linh hoạt, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao trong việc giao nhận – hồ sơ, xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà cũng như các dịch vụ khác tại PNVT.

Vì vậy, nếu các bạn không có thời gian trực tiếp thực hiện thủ tục, hãy liên hệ với dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà tại PNVT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Các dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà ở khu vực nào?

PNVT là chữ viết tắt của công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt. Hiện công ty có văn phòng tại Quận Bình Thạnh TPHCM (ngay khu vực ngã tư hàng xanh). Chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ làm thẻ tạm trú tận nhà cho quý khách hàng ở các khu vực nội thành tại TPHCM.

Do đó đến với PNVT là đến với giải pháp dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức.
Với 5 huyện tại TPHCM như: Huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn thì PNVT đáp ứng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà với hình thức chuyển phát nhanh kết quả thẻ tạm trú đến quý khách hàng.

Tương tự như vậy, các tỉnh thành khác, chúng tôi cũng áp dụng hình thức dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà qua việc chuyển phát nhanh hay dịch vụ bưu chính viễn thông.

Các hình thức đáp ứng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà tại PNVT

Hiện PNVT đáp ứng các hình thức dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà sau đây:

1) Dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú tận nhà

2) Dịch vụ cấp lại thẻ tạm trú tận nhà (trường hợp mất thẻ, thẻ bị hỏng, thay đổi thông tin thẻ tạm trú…)

Hình thức đăng ký dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà tại PNVT

Để sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà, các bạn chỉ cần chọn 1 trong các cách sau:

1) Gọi điện đến văn phòng để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ

2) Gửi email đến văn phòng, kèm file chụp hồ sơ, và nêu yêu cầu sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà.

Lưu ý, dù bạn gọi điện, hay gửi email thì các bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin người nhận kết quả thẻ tạm trú tận nhà, bao gồm: số điện thoại, họ tên, số nhà (địa chỉ nhà).

Vì vậy, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tận nhà, muốn có kết quả nhanh chóng, bởi không có thời gian trực tiếp xử lý hồ sơ thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp, PNVT cam đoan đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ hỗ trợ từ A-Z, có kết quả thẻ tạm trú chỉ trong 1 ngày, 3 ngày làm việc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top