Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho mọi quốc gia đảm bảo 100% tại TPHCM

Thẻ tạm trú với người nước ngoài là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng, bởi người có trong tay loại giấy tờ này sẽ được lưu trú hợp pháp, lâu dài ở Việt Nam. Đặc biệt là được xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của thẻ và thuận lợi trong việc kết hôn, mua căn hộ, hợp tác mua bán, kinh doanh…Tuy nhiên trong một vài tình huống cần phải làm gấp thẻ tạm trú, nhưng lại chưa từng có kinh nghiệm thực hiện thủ tục này. Giải pháp lúc này họ thường tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú và PNVT là một trong số những đơn vị may mắn được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cùng đồng hành. Vậy điều gì khiến chúng tôi có được may mắn đó và PNVT có thể hỗ trợ gì cho các bạn trong quá trình cần làm gấp thẻ tạm trú? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT sẽ luôn đem lại giá trị cho khách hàng

Xuất phát từ nguyện vọng là nhịp cầu ngôn ngữ giúp người nước ngoài kết nối với đất nước Việt Nam và giúp công dân Việt Nam kết nối với thế giới, PNVT đã đem trọn mong muốn ấy gửi vào trong từng dịch vụ mà chúng tôi đáp ứng cho quý khách hàng. Vì vậy, PNVT tư vấn miễn phí, tận tình chu đáo thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho mọi đối tượng người nước ngoài (thăm thân, làm việc, công tác…) và hỗ trợ mọi vấn đề quý khách gặp khó khăn, đặc biệt khi đến với PNVT các bạn không cần phải làm gì cả, PNVT sẽ hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú từ A-Z.

Thẻ tạm trú kết hôn

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Và với kinh nghiệm xử lý hồ sơ, nắm rõ trình tự thực hiện thủ tục, chúng tôi có thể nắm bắt vấn đề của hồ sơ một cách nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết cho quý khách hàng sao cho có lợi nhất, vì vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí, thay vì phải vất vả thực hiện thủ tục, có thể khiến phát sinh chi phí trong khi bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm tương tác với cơ quan chức năng cũng như thực hiện thủ tục.

Ưu thế khi chọn dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho ngời nước ngoài tại PNVT

Ưu thế khi chọn dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT đó chính là khả năng đáp ứng hay thời gian cung cấp kết quả thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Ở đây, chúng tôi muốn nói rằng, PNVT có thể đáp ứng nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú chỉ trong 3 ngày làm việc. Sở dĩ chúng tôi có thể thực hiện được việc này, vì PNVT có nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ, chúng tôi biết cách xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng, và các bạn sẽ có kết quả thẻ tạm trú thật 100%, do cơ quan chức năng cấp.

Một trong những điểm nổi bật khác nữa là PNVT – một công ty đa dịch vụ với nhiều thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài như: xin giấy phép lao động, gia hạn visa, xin giấy miễn thị thực, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, đổi giấy phép lái xe… do đó, các bạn cùng 1 lúc có thể được tư vấn miễn phí hay cùng 1 lúc thực hiện nhiều thủ tục khác nhau mà không phải mất thời gian di chuyển, liên hệ nhiều đối tác dịch vụ giúp mình thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng. Vì vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí nữa.

Đương nhiên, chúng tôi là công ty có uy tín nên PNVT không chỉ đáp ứng nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú tại TPHCM mà chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu thực hiện thủ tục nhanh chóng tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, nếu các bạn ở trong khu vực này, các bạn cần làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài đảm bảo 100% thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú tại PNVT

Trong suốt hành trình của mình, PNVT luôn xác định: nguyện vọng là nhịp cầu nối và nghiêm túc thực hiện cam kết là những điều đã tạo nên thương hiệu cho dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT chúng tôi.

Và chính nguyện vọng, sự cam kết của chúng tôi đã tạo sức mạnh cho tập thể công ty PNVT trở thành đơn vị đồng hành được nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Chúng tôi hiểu được giá trị ấy và trân trọng những gì đã cam kết với quý khách hàng, bởi các bạn là những “mảnh đất” giá trị đã giúp chúng tôi có động lực phấn đấu và phát triển.

Đâu là những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực. Và thẻ tạm trú chỉ được cấp cho những đối tượng nhất định theo quy định của pháp luật Việt Nam, do đó, khi thực hiện thủ tục thì các bạn cần phải lưu ý một số những điểm sau:

– Xác định đối tượng có thuộc trường hợp làm thẻ tạm trú hay không?

– Xác định rõ trường hợp, đối tượng cần làm thẻ tạm trú, bởi nó có liên quan đến thành phần hồ sơ cần chuẩn bị. Ví dụ: diện thăm thân hay diện lao động

– Xác định cách thức thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài: tự làm hay sử dụng dịch vụ.

+ Nếu tự làm thì các bước thực hiện thủ tục là gì?

+ Nếu sử dụng dịch vụ thì đâu là công ty cung cấp dịch vụ có uy tín

– Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, đảm bảo chuẩn mẫu hiện hành theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Chọn giải pháp tiết kiệm, hiệu quả, đảm bảo kết quả thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Trong một vài trường hợp, các bạn còn phân vân cần chuyên gia có kinh nghiệm như PNVT tư vấn và hỗ trợ thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi. PNVT luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho mọi quốc gia đảm bảo 100%. Đặc biệt, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú 100% chỉ trong 3 ngày làm việc, vì vậy, nếu các bạn cần gấp, hãy gọi cho dịch vụ của chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top