Home Cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda tại TP HCM

Dịch vụ xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda tại TP HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda trên thị trường. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công Việc của bạn ở VN. PNVT là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Quy trình xử lý hồ sơ xin Thẻ tạm trú tại PNVT

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng, hướng dẫn khách hàng cung cấp một số giấy tờ theo quy định, tư vấn khách hàng thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất;

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng, gửi biên nhận, hẹn ngày trả kết quả;

Bước 3: Xử lý hồ sơ của khách hàng: điền các mẫu giấy tờ khai theo quy định, xin dấu hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật và công chứng bản dịch tại cơ quan có chức năng;

Bước 4: Hoàn tất hồ sơ, đại diện khách hàng thực hiện thủ tục xin Thẻ tạm trú tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh;

Bước 5: Theo dõi và cập nhật tiến độ hồ sơ thường xuyên cho khách hàng. Nhận kết quả. Giao Thẻ tạm trú tận tay cho khách hàng.

xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam cấp cho một số đối tượng người Rwanda thỏa được các điều kiện theo quy định pháp luật cho phép người Rwanda được cư trú có thời hạn tại Việt Nam và Thẻ này có giá trị thay cho visa (thị thực).

Tự xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda có được không?

Dĩ nhiên được nếu bạn có kinh nghiệm, nắm rõ các quy định, quy trình xử lý hồ sơ xin Thẻ tạm trú tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Tuy nhiên nếu đây là lần đầu bạn thực hiện sẽ khó tránh khỏi các vấn đề như:

  • Rào cản ngôn ngữ;
  • Bạn phải đi đến nhiều cơ quan để xử lý giấy tờ trước khi nộp hồ sơ ở cơ quan quản lý xuất nhập cảnh;
  • Quy định pháp luật luôn thay đổi, nếu không nắm rõ và cập nhật kịp thời khả năng phải xử lý thủ tục lại từ đầu là rất cao.

Đứng trước các nguy cơ gặp phải khi tự xử lý thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Rwanda, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dịch vụ làm thẻ tạm trú có uy tín tại Việt Nam thay vì tự túc là thủ tục.

Dịch vụ xin Thẻ tạm trú cho người Rwanda tại TP HCM

Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào xin Thẻ tạm trú uy tín và thành công cho người Rwanda, hãy đến với PNVT. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm xin thành công nhiều Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam. PNVT cam kết với bạn:

  • Tư vấn trọn gói từ A-Z thủ tục xin Thẻ tạm trú cho mọi trường hợp: Người Rwanda là người lao động, nhà đầu tư đến Việt Nam làm việc, Người Rwanda là vợ/chồng với công dân VN, Người Rwanda là con đẻ/con nuôi của công dân VN,…;
  • Xử lý nhanh hồ sơ, trả kết quả đúng hẹn hoặc sớm hơn;
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, nhanh chóng nhất, tối ưu nhất cho khách hàng;
  • Hỗ trợ nhận hồ sơ, trả kết quả tận nhà nếu khách hàng có yêu cầu.

Ngoài ra, PNVT còn cung cấp một số dịch vụ khác cho người Rwanda như thủ tục xin visa, miễn thị thực, gia hạn visa, xin giấy phép lao động/giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động,…Hỗ trợ xử lý nhanh nếu bạn cần gấp. Cam kết hoàn tiền nếu không thành công.

Liên hệ ngay cho PNVT nếu bạn cần hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe và luôn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *