Giải pháp nào để làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chỉ trong 2-3 ngày

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Temporary resident card for expats) có nhiều cách thực hiện, song giải pháp nào giúp bạn có thể làm gấp thẻ tạm trú chỉ trong 2-3 ngày làm việc. PNVT có phương án, có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề này, thậm chí có thể hỗ trợ khách hàng tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ làm thẻ tạm trú. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần tư vấn và hỗ trợ thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam nhé.

làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nhu cầu làm gấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Vì lợi ích của thẻ tạm trú không chỉ là được công nhận lưu trú hợp pháp lâu dài tại Việt Nam mà loại giấy tờ này theo quy định còn có giá trị thay thế visa, được xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của thẻ. Đặc biệt, người có thẻ còn có thể đứng tên mua căn hộ, mở tài khoản ngân hàng bằng thẻ, đăng ký kết hôn, thực hiện các thủ tục kinh doanh như đầu tư vốn, tham gia quản lý công ty… Do đó rất nhiều người muốn làm thẻ tạm trú để có thể có quyền lợi này, đồng thời cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí thay vì phải gia hạn visa nhiều lần khi muốn ở lâu dài tại Việt Nam.

Chuyển đổi thẻ tạm trú cho người nước ngoài từ DN sang TT?

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể là đối tượng thuộc diện được cấp thẻ tạm trú. Về điều này, bạn hãy gọi cho PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Vướng mắc khi thực hiện hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do có nhiều trường hợp, lại gồm nhiều thành phần khác nhau nên khiến người thực hiện hồ sơ cũng vô cùng vất cả. Thực tế có rất nhiều trường hợp xảy ra, không biết phải xử lý như thế nào, chẳng hạn:

– Visa không đúng mục đích

– Không biết giấy tờ nào cần dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự?

– Cách xin giấy xác nhận đăng ký tạm trú tại công an địa phương như thế nào?

– Tìm chuyên gia tư vấn hỗ trợ làm thẻ tạm trú ở đâu….

Và còn nhiều vấn đề khác nữa, vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy gọi cho PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Các dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Không chỉ cung cấp các dịch vụ thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, gia hạn visa cho người nước ngoài, đổi giấy phép lái xe mà PNVT chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện việc xử lý hồ sơ, thực hiện trọn gói thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Hiện, PNVT chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ làm thẻ tạm trú sau cho người nước ngoài tại Việt Nam:

+ Dịch vụ xin cấp mới thẻ tạm trú

+ Dịch vụ xin cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Vì vậy, nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, có kết quả nhanh chóng chỉ trong 2-3 ngày làm việc thì hãy đến với PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top