Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú nhân dịp 8/3

Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi làm thẻ tạm trú nhân dịp 8/3 tại PNVT sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi cùng lúc sử dụng nhiều dịch vụ thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Chương trình ưu đãi này được triển khai từ ngày 08/3/2019 đến hết ngày 15/3/2019.

Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú nhân dịp 8/3

Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi làm thẻ tạm trú nhân dịp 8/3 nghĩa là gì?

Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai khi làm thẻ tạm trú nhân dịp 8/3 nghĩa là bạn vừa có nhu cầu xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú, vừa có nhu cầu sử dụng dịch vụ thứ 2 tại PNVT. Dưới đây là các dịch vụ thứ 2 tại PNVT:

– Dịch thuật công chứng

– Hợp pháp hóa lãnh sự

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Gia hạn visa

– Xin visa xuất để đi du lịch công tác đi Indonesia, Malaysia, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ.

– Giấy phép lái xe quốc tế IAA, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Đón khách tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT nhân dịp 8/3

– Khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ có thể trả kết quả ngay trong ngày.

– PNVT giải quyết tốt tất cả các trường hợp xin cấp mới, gia hạn, cấp đổi thẻ tạm trú cho người nước ngoài đủ điều kiện tại Việt Nam.

– PNVT hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho tất cả các trường hợp: Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào thành lập công ty tại việt nam (chủ đầu tư là người có tên trên giấy phép kinh doanh tại Việt Nam); Người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam; Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam;Trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam; Người nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam; Thậm chí cả trường hợp đặc biệt muốn làm thẻ tạm trú để sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, quý khách hàng cần liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ công ty PNVT của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top