Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam gồm những loại văn bản giấy tờ nào? Cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ? Thời hạn của thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam là bao lâu? Sau đây chuyên gia của chúng tôi xin được chia sẽ về vấn đề này.

hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú có vợ chồng là người việt nam

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam gồm những loại giấy tờ cơ bản sau:

1/- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam (Nếu ở nước ngoài phải hợp pháp hoá lãnh sự và dịch công chứng Tư Pháp)

2/- Mẫu NA7, Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài được ký và đóng dấu xác nhận của Công An Phường

3/- Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do đương đơn ký tên.

4/- Visa hiện tại ở Việt Nam phải đúng mục đích (thăm thân: TT hoặc việc riêng: VR)

5/- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài

6/- Ảnh 2cm x 3cm: số lượng 02 hình, phông nền trắng, không đội mũ, không mang mắt kính

7/- Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam được sao y công chứng và chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là người Việt Nam được sao y công chứng

8/ Xác nhận tạm trú/Sổ khai báo tạm trú của người nước ngoài tại công an xã, phường.

Thẻ tạm trú kết hôn

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam

Cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam là Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Tại TPHCM, bạn có thể đến:

+ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Thành phố Hồ Chí Minh

. Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

. Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075

+ Cục quản lý xuất nhập cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh:

. Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

.Điện thoại: 028 3920 1701

Thời hạn của thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam?

Theo quy định, với người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam thì thời hạn của thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài là không quá 3 năm.

Để thực hiện hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam một cách nhanh chóng, bạn có thể đến với chuyên gia của PNVT. PNVT là công ty dịch vụ chuyên xử lý các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài với hơn 11 năm kinh nghiệm. Đặc biệt chúng tôi có thể hỗ trợ các trường hợp khó hoặc cần gấp thẻ tạm trú theo diện kết hôn hay thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam chỉ trong 2-7 ngày làm việc.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH THẺ TẠM TRÚ TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96 | 0933 79 2626

Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0902 596 297

Bình luận