Làm nhanh thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Với vị trí nằm trong vịnh Thái Lan, Đảo Phú Quốc không chỉ là trung tâm du lịch sinh thái, mà còn là nơi giao thương có tầm cỡ khu vực và quốc tế. Vì vậy, nơi đây đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài. Và để lưu trú lâu dài hợp pháp tại Việt Nam các nhà đầu tư nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vậy làm sao để nhanh chóng sở hữu thẻ tạm trú? Ký hiệu và thời hạn của thẻ tạm trú được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài là bao lâu? Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu việc làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang nhé.

làm nhanh thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại phú quốc, kiên giang

Hồ sơ làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sẽ không còn là vấn đề của quý khách hàng nữa, vì trên thực tế việc thực hiện thủ tục này cũng không mấy phức tạp. Nhà đầu tư nước ngoài có thể tự chuẩn bị hồ sơ, gồm những loại văn bản, giấy tờ sau:

1) Hộ chiếu còn thời hạn trên 2 năm

2) Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư

3) Hình 2x3cm

4) Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất

5) Mẫu NA6, NA8

6) Visa đúng mục đích (DN hoặc ĐT)

Ký hiệu và thời hạn của thẻ tạm trú được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoại tại Việt Nam năm 2014 thì thẻ tạm trú được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài sẽ có ký hiệu ĐT. Và thẻ tạm trú có ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 05 năm. Xem thêm Gốc visa ĐT

Theo quy định thì thời hạn của thẻ tạm trú được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài phụ thuộc vào số vốn đầu tư và quốc tịch của nhà đầu tư nước ngoài. Hiện nay thẻ tạm trú có các loại thời hạn sau đây: 2 năm, 3 năm và 5 năm. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn hãy gọi cho PNVT của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Làm sao để nhanh chóng sở hữu thẻ tạm trú tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Sẽ vô cùng lợi ích khi nhà đầu tư nước ngoài có thẻ tạm trú, bởi họ được phép xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của thẻ, được lưu trú hợp pháp và được pháp luật Việt Nam bảo vệ theo quy định. Đặc biệt có thẻ tạm trú trong tay, nhà đầu tư nước ngoài tiết kiệm được nhiều công sức và chi phí mà không phải tiến hành gia hạn visa đầu tư nhiều lần. Nhưng làm sao để làm nhanh thẻ tạm trú, trong khi lần đầu bạn thực hiện thủ tục, gần như hoàn toàn chưa có chút kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này. Câu trả lời là chỉ có một cách duy nhất, đó là bạn hãy sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại công ty có uy tín mà thôi.

Tuy hiện nay, bạn thấy có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú nhưng rất hiếm công ty cung cấp dịch vụ có đủ năng lực, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu làm gấp thẻ tạm trú chỉ trong 3 ngày. Và hiện tại, ở TPHCM, công ty PNVT là một công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, được khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng suốt 11 năm qua. Điều đặc biệt khi đến PNVT, các nhà đâu tư nước ngoài sẽ được:

+ Đáp ứng nhu cầu sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày

+ Đáp ứng thẻ tạm trú thật 100%

+ Đáp ứng thẻ tạm trú đúng hạn

+ Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ nhanh – tiết kiệm – hiệu quả

Sở dĩ PNVT có thể làm được điều này vì:

+ Các chuyên gia của PNVT có kỹ năng, biết cách xử lý hồ sơ, hiểu rõ các bước thực hiện thủ tục, nên rút ngắn được quá trình thực hiện, sớm có được kết quả thẻ tạm trú

+ Các chuyên gia của PNVT có tinh thần trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn và hỗ trợ tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cho quý khách hàng.

+ PNVT luôn giữ chữ tín và chỉ nhận tiền khi làm được thẻ tạm trú cho quý khách hàng.

Ngoài ra, PNVT hỗ trợ trọn gói từ A-Z, nên nhà đầu tư nước ngoài không cần phải làm gì nhiều, vì vậy lựa chọn PNVT là lựa chọn giải pháp chắc chắn có được thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top