Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thần tốc tại TPHCM

Bạn đang cần gấp thẻ tạm trú nhưng không biết phải thực hiện thủ tục như như thế nào?, không biết công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú nào có uy tín tại TPHCM? Đừng quá lo lắng, vì PNVT có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này. Đặc biệt, chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng thực hiện thủ tục, có kết quả thẻ tạm trú chỉ trong 1 ngày làm việc.

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thần tốc tại TPHCM

Thẻ tạm trú là gì và vai trò của thẻ tạm trú với người nước ngoài tại Việt Nam

Năm 2014 Quốc Hội đã ban hành Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Theo quy định tại Luật này, thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực.

Người nước ngoài có thẻ tạm trú trong tay sẽ được pháp luật Việt Nam bảo vệ quyền cư trú trên lãnh thổ Việt Nam; được xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của thẻ. Đặc biệt là dễ dàng thực hiện thủ tục mua căn hộ, kết hôn, tham gia các hoạt động kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam.

thẻ tạm trú có giá trị thay thị thực nên khi xuất nhập cảnh Việt Nam, nếu người nước ngoài mang theo thẻ tạm trú và hộ chiếu thì sẽ không cần phải xuất trình visa.

Người nước ngoài cần làm gấp thẻ tạm trú khi nào?

Khi có thẻ tạm trú trong tay thì người nước ngoài sẽ yên tâm cư trú lâu dài tại Việt Nam trong thời hạn của thẻ.

Một số người đủ điều kiện được cấp thẻ tạm trú, nhưng chưa tiến hành thực hiện thủ tục lần nào, vì lý do phải đi công tác mà visa Việt Nam sắp hết hạn, trong tình huống này, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, kịp thời xử lý ngay vấn đề khó khăn này, người nước ngoài nên tiến hành làm khẩn thẻ tạm trú thay vì gia hạn visa nhiều lần.

Cũng có một số người nước ngoài đang ở Việt Nam cũng có nhu cầu xin gấp thẻ tạm trú. Trường hợp này cũng không phải ít vì họ muốn chuyên tâm làm việc tại Việt Nam.

Vì sao nên tìm đến dịch vụ làm gấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có uy tín tại TPHCM

Dưới đây là một số lý do mà người nước ngoài cần nhận thức rõ về mức độ cần thiết của việc sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú khi cần sở hữu gấp thẻ tạm trú trong tay:

1. Dịch vụ đảm bảo sở hữu nhanh thẻ tạm trú: Khi tự làm hồ sơ, thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thì bạn có thể mất từ 7 – 15 ngày, nhưng nếu sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú có uy tín thì sẽ rút ngắn quá trình xử lý, nhanh chóng thực hiện thủ tục, sớm có được kết quả thẻ tạm trú. Với trường hợp cần làm gấp thẻ tạm trú thì giải pháp sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài được xem là một phương án tối ưu.

2. Dịch vụ tháo gỡ tình huống khó khi thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh: Nếu người nước ngoài sớm có thẻ tạm trú sẽ giải quyết được nhiều mối lo lắng khi xuất nhập cảnh, nhất là vấn đề chứng minh quyền được lưu trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

3. Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí: nếu sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú sẽ được các chuyên gia hỗ trợ xử lý hồ sơ thì dĩ nhiên, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để hoàn tất hồ sơ, thực hiện thủ tục. Đồng thời cũng không phải di chuyển nhiều lần, khiến phát sinh chi phí, bởi các các ty dịch vụ sẽ hỗ trợ làm thẻ tạm trú trọn gói cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Với những lý do trên đây, khi người nước ngoài cần làm gấp thẻ tạm trú thì hãy sử dụng phương án ủy quyền cho công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú có uy tín tại Việt Nam. Bởi vì tại đây có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, họ có kỹ năng xử lý hồ sơ, lại khá am hiểu và thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật mới nhất. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí, và nhanh chóng sở hữu thẻ tạm trú trong tay.

Vậy giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Bạn nên chọn công ty nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đã từng nghĩ đến. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm được câu trả lời nhé.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú thần tốc cho người nước ngoài tại PNVT, TPHCM

Được biết đến là công ty dịch thuật cung cấp bản dịch công chứng nhanh trong ngày với các tài liệu trong và ngoài nước, nhưng nhiều người còn biết đến PNVT bởi sự nổi bật trong việc hỗ trợ người nước ngoài thực hiện các thủ tục hành chính như: xin giấy phép lao động, gia hạn visa, đổi giấy phép lái xe quốc tế, hợp pháp hóa lãnh sự,… Và đến nay, chúng tôi đã có quá trình hoạt động hơn 11 năm, đem đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng, giải tỏa mọi mối lo lắng khi khách hàng muốn đi nước ngoài hoặc người nước ngoài muốn đến Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực, trung thực, chân thành và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Đặc biệt, chúng tôi là một công ty có hướng phát triển lâu dài, lấy uy tín và thương hiệu làm “kim chỉ nan” nên chúng tôi đã tiến hành đăng ký độc quyền thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ và đã được dán tem “Đã thông báo với Bộ Công thương” trên trang website chính của công ty: https://pnvt.vn/.
Hiện PNVT có dịch vụ làm thẻ tạm trú trong 3 ngày, 7 ngày và dịch vụ làm thẻ tạm trú thần tốc trong 1 ngày. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ quý khách hàng làm thẻ tạm trú khẩn tại TPHCM mà còn hỗ trợ quý khách hàng xin cấp thẻ tạm trú cho mọi quốc tịch tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, nếu cần gấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài bạn có thể sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thần tốc tại PNVT chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi để giải tỏa mọi mối lo lắng của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top