Làm thẻ tạm trú cho tất cả người nước ngoài tại TPHCM

Đọc tiêu đề có bạn thấy sẽ phân vân tại sao có thể “làm thẻ tạm trú cho tất cả người nước ngoài tại TPHCM” (Temporary residence card), điều đó không sai, tuy nhiên nói tất cả ở đây là hầu hết các quốc tịch khác nhau. Cho dù bạn là người Thái, người Anh, người Úc, người Hàn Quốc, Trung Quốc…Chúng tôi biết cách giúp bạn đạt được thẻ tạm trú mong muốn. Như đã nói, chúng tôi chỉ giúp bạn làm nhanh, cái cơ bản ở đây vẫn là “người thật việc thật”.

Lam the tam tru cho tat ca nguoi nuoc nogai tai TPHCM, Làm thẻ tạm trú cho tất cả người nước ngoài tại TPHCM

Làm thẻ tạm trú cho tất cả người nước ngoài TPHCM Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi biết được hồ sơ cần những gì, từ đó giải quyết được hầu như các vấn đề nan giải. Cho dù người nước ngoài sống tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… chúng tôi đều sắp xếp ổn thỏa để xin được thẻ tạm trú cho tất cả các thành phần xã hội khác nhau.

Tại sao chọn dịch vụ thẻ tạm trú tại Thẻ Tạm Trú PNVT:

Là những người từng trải nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục thẻ tạm trú. Lý do chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú của chúng tôi:

– Sự am hiểu về pháp luật thẻ tạm trú

– Làm việc trung thực, thoải mái

–  Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, ngoài việc ký giấy tờ cần thiết quy định, bạn không phải mất nhiều thời gian.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, còn không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay Thẻ Tạm Trú PNVT để được tư vấn tốt nhất.

Đặc biệt, Thẻ Tạm Trú PNVT còn thực hiện làm thẻ tạm trú nhanh, khẩn trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top