Nơi cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nơi cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam là nơi giải quyết hồ sơ làm thẻ tạm trú. Hiện nay cơ quan nào có thẩm quyền cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài? Sau đây PNVT xin được chia sẻ thông tin quan trọng này cho các bạn. Xem tham khảo thêm điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nơi cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nơi cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Theo quy định, nơi cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam hiện nay là Cục Quản lý xuất nhập cảnh và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ nộp hồ sơ ở đâu.

* Cục quản lý xuất nhập cảnh

– Tại Hà Nội: là trụ sở chính

. Địa chỉ: Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội –

. Email:vnimm@hn.vnn.vn

. Website: https://xuatnhapcanh.gov.v

– Tại Đà Nẵng:

. Địa chỉ: Số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng

– Tại thành phố Hồ Chí Minh:

. Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

* Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh tỉnh thành phố

Sau đây, PNVT sẽ giới thiệu 3 địa chỉ phòng Quản lý Xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam

– Tại thành phố Hồ Chí Minh

. Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

. Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075

– Tại Đà Nẵng:

. Địa chỉ: 80 Lê Lợi – Thành phố Đà Nẵng

. Email: bbtcatp@danang.gov.vn

. Website: http://www.catp.danang.gov.vn

– Tại Hà Nội:

. Điện thoại: 069.2191515 – 069.2197051 hoặc 069.21971506

. Địa chỉ:

+ Số 44 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Số 2 Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Nơi giải quyết hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nếu bạn tự làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú thì bạn đến những nơi được nêu ở mục trên để được giải quyết hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Tuy nhiên để làm được thẻ tạm trú nhanh chóng thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại công ty có uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Tại TPHCM, PNVT là công ty có hơn 10 năm giải quyết hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Chúng tôi có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, lại tường tận quy trình, am hiểu quy định pháp luật nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại PNVT.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại PNVT

PNVT có thể kết hợp nhiều hồ sơ thủ tục hành chính nên chúng tôi có thể tiết kiệm một phần chi phí phải trả khi các bạn sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài một cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt, PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn một cách nhanh chóng. Kể cả khi các bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận liên quan chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng …..hoặc chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….).. Tất cả các trường hợp hồ sơ khó và gấp nào chúng tôi cũng đều có thể xử lý được.

Ngoài tư vấn hỗ trợ làm thẻ tạm trú, các bạn còn có thể tìm hiểu thêm các thủ tục hành chính khác dành cho người nước ngoài, bởi chúng tôi là công ty đa dịch vụ với rất nhiều sản phẩm như: cấp/cấp lại giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe, gia hạn visa, tư vấn làm hộ chiếu, dịch thuật công chứng, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam…

Như vậy, qua bài viết nơi cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, bạn đã biết địa chỉ và một vài nơi có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú. Bạn có thể lựa chọn cách thực hiện: tự nộp hồ sơ hoặc sử dụng dịch vụ, tuy nhiên mỗi cách đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu bạn ở TPHCM mà đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú thì hãy đến công ty PNVT của chúng tôi nhé.

1 thought on “Nơi cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top