Sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày bằng cách nào?

Trong một khoảng thời gian ngắn, người nước ngoài không có đủ khả năng để chuẩn bị đủ hồ sơ, thực hiện thủ tục, nên không thể nói đến việc sở hữu thẻ tạm trú chỉ trong 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, có một giải pháp giúp bạn thực hiện được việc này. Giải pháp đó là gì? Lưu ý khi cần thực hiện giải pháp sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày và thời hạn của thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài là bao lâu? Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày bằng cách nào

Những người được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam?

Thẻ tạm trú mang lại nhiều lợi ích cho người nước ngoài tại Việt Nam. Người có thẻ tạm trú được lưu trú lâu dài hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là được xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời hạn của thẻ.

Thẻ tạm trú do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài và có giá trị thay thị thực.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người nước ngoài thuộc các trường hợp dưới đây được xét cấp thẻ tạm trú:

1. Thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, tổ chức liên chính phủ tại Việt Nam và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ được cấp thẻ tạm trú ký hiệu NG3.

2. Người nước ngoài có ký hiệu thị thực là LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ, TT.

Giải pháp sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày làm việc

Khi tự thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú thì ít nhất 7 ngày làm việc, các bạn mới nhận được kết quả thẻ tạm trú. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày để kịp tranh thủ đi công tác đột xuất, an tâm lo liệu công việc thì nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở công ty cung cấp dịch vụ có uy tín ở Việt Nam. Bởi khi đến các công ty dịch vụ, các bạn sẽ được:

1) Tư vấn những loại giấy tờ quan trọng và cần thiết nhất khi làm thẻ tạm trú

2) Chuyên gia làm thẻ tạm trú có kinh nghiệm xử lý hồ sơ, họ biết cách tháo gỡ mọi vấn đề của hồ sơ, đồng thời họ cũng là người nắm chắc quá trình thực hiện thủ tục.

Vì vậy, giải pháp sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày làm việc là hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín tại Việt Nam.

Lưu ý khi muốn sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày làm việc

Lưu ý khi muốn sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày làm việc hay điều kiện để nắm chắc kết quả thẻ tạm trú trong tay sớm là:

1) Chuẩn bị đúng, đủ thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

2) Hồ sơ đảm bảo thuộc đối tượng được cấp thẻ tạm trú

3) Hồ sơ đảm bảo điều kiện cấp thẻ tạm trú

4) Liên hệ và gửi hồ sơ làm thẻ tạm trú đến văn phòng của PNVT chúng tôi.

Thời hạn của thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài tại Việt Nam

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì thời hạn thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài có giá trị ngắn hơn thời hạn còn lại của hộ chiếu ít nhất 30 ngày. Dưới đây là mốc thời gian thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài với từng loại cụ thể:

– Các thẻ tạm trú có ký hiệu NG3, LV1, LV2, ĐT và DH có thời hạn không quá 05 năm.

– Các thẻ tạm trú có ký hiệu NN1, NN2, TT có thời hạn không quá 03 năm.

– Các thẻ tạm trú có ký hiệu LĐ và PV1 có thời hạn không quá 02 năm.

Tại TPHCM, PNVT là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú có thể hỗ trợ người nước ngoài xử lý hồ sơ, sở hữu thẻ tạm trú trong 3 ngày làm việc. PNVT cam đoan bạn sẽ nhận được kết quả thẻ tạm trú thật 100%. Vì vậy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi làm thẻ tạm trú, bạn hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top