Thẻ tạm trú cho Mẹ của người nước ngoài tại Việt Nam

Theo điều 44 của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, thì người có thẻ tạm trú được bảo lãnh Mẹ vào Việt Nam thăm, được bảo lãnh mẹ cùng trong thời hạn thẻ tạm trú nếu được cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người đó đồng ý. Đây là một chính sách thuận lý để người nước ngoài an tâm làm việc lâu dài tại Việt Nam. Hưởng ứng tinh thần hỗ trợ đó, Thẻ Tạm Trú PNVT xin giới thiệu dịch vụ Thẻ tạm trú cho Mẹ của người nước ngoài tại Việt Nam với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chi phí thấp nhất.

the tam tru cho me cua nguoi nuoc ngoai tai viet nam, thẻ tạm trú cho mẹ của người nước ngoài tại việt nam

Các giấy tờ cần thiết để được cấp thẻ tạm trú cho Mẹ của người nước ngoài tại Việt Nam

Để đơn giản hóa thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú cho Mẹ của người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi chỉ cần người nước ngoài cung cấp thẻ tạm trú cùng với giấy tờ chứng minh mối quan hệ là Mẹ, những công việc còn lại chúng tôi sẽ xử lý hết cho bạn, từ khâu dịch thuật, công chứng tư pháp đến khâu nhận thẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm thẻ tạm trú, chắc chắn các bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và an tâm khi làm việc với chúng tôi, một tư cách làm việc chuyên nghiệp và không thiếu tinh thần hợp tác, tác phong nghề nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.

Chúng tôi với phương châm “mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng” là thước đo chuyên nghiệp và tri ân khách hàng của chúng tôi.

Tại sao chọn Thẻ tạm trú cho Mẹ của người nước ngoài tại Việt Nam của PNVT?

– Thủ tục thẻ tạm trú đơn giản hóa, đều do chúng tôi chuẩn bị, bạn chỉ cần ký tên và đóng dấu

– Đảm bảo 100% thẻ tạm trú được cấp

– Chi phí cạnh tranh nhất và kinh tế nhất vì không phải xin giấy phép lao động: Một khi buộc phải xin giấy phép lao động thì nhiều chi phí phát sinh đối với thủ tục xin giấy phép lao động và phải đóng thuế theo quy định nhà nước.

– Thời hạn thẻ tạm trú từ 2-5 năm.

– Thời gian cấp thẻ tạm trú rất ngắn chỉ 05 ngày làm việc, trong trường hợp khẩn, chúng tôi có thể xin 1-2 ngày.

– Phương châm chỉ nhận tiền sau khi xin được thẻ tạm trú.

– Chính sách giá nhất quán, không nói 2 lời.

Nếu bạn có nhu cầu về Thẻ tạm trú cho Mẹ của người nước ngoài tại Việt Nam, gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top