Thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở Khu công nghệ cao TPHCM

Người nước ngoài làm việc ở khu công nghệ cao TPHCM được quyền bảo lãnh vợ, chồng, con dưới 18 tuổi ở cùng trong thời hạn thẻ tạm trú nếu được doanh nghiệp mời, bảo lãnh người đó đồng ý. Vậy để làm thẻ tạm trú thăm thân cho người nước nước ngoài làm việc ở khu công nghệ cao TPHCM thì bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Nơi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú theo diện thăm thân ở đâu và những lưu ý khi thực hiện thủ tục ở TPHCM? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở Khu công nghệ cao TPHCM

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở khu công nghệ cao TPHCM

Thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở khu công nghệ cao TPHCM là dạng thẻ cấp cho vợ, chồng, con (dưới 18 tuổi) của người lao động nước ngoài đang làm việc tại khu công nghệ cao TPHCM. Để thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở khu công nghệ cao TPHCM, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ văn bản sau:

1) Hộ chiếu của người xin cấp thẻ tạm trú (vợ/chồng/con) và người lao động nước ngoài

2) Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, hộ khẩu gia đình.

3) Thẻ tạm trú và giấy phép lao động của người nước ngoài đang làm việc ở khu công nghệ cao TPHCM

4) 02 hình của người xin cấp thẻ tạm trú (kích thước 2cm x 3cm)

5) Mẫu NA6 – thông tư số 04/2015/TT-BCA

6) Mẫu NA8 – thông tư số 04/2015/TT-BCA

Nơi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở khu công nghệ cao TPHCM

Nếu bạn tự nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở khu công nghệ cao TPHCM thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ và đến nộp ở Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM ((196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM) hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM (333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM).

Nếu bạn không có thời gian thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở khu công nghệ cao TPHCM, bạn hãy sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú và mang hồ sơ đến công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17. Quận Bình Thạnh, TPHCM), để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ làm thẻ tạm trú chỉ trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày làm việc tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Một vài lưu ý khi thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở khu công nghệ cao TPHCM

Muốn nhanh chóng thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở khu công nghệ cao TPHCM, sớm nhận được kết quả thẻ tạm trú như mong đợi, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

1) Chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ

2) Những giấy tờ bằng tiếng nước ngoài phải tiến hành dịch sang tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam

3) Mẫu NA6 – công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài phải được công ty, cơ quan, tổ chức mời bảo lãnh người lao động nước ngoài trong khu công nghệ cao TPHCM đồng ý.

4) Nếu hồ sơ có những vướng mắc thì hãy chọn giải pháp sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú để được chuyên gia có uy tín, và kinh nghiệm xử lý hồ sơ tư vấn và hướng dẫn thực hiện thủ tục.

Trong trường hợp các bạn muốn sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài ở Khu công nghệ cao TPHCM chỉ trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày làm việc thì hãy đến với PNVT để được tư vấn và hỗ trợ. PNVT cam đoan sẽ hỗ trợ bạn có được kết quả thẻ tạm trú thật 100% và chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu PNVT không xin được thẻ tạm trú cho ban. Do đó, hãy nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top