Home Kiến thức thẻ tạm trú Thời gian làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thời gian làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thời gian làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam bao gồm thời gian chuẩn bị hồ sơ và thời gian xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền. Vậy thời gian chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú là bao lâu và thời gian giải quyết hồ sơ của cơ quan chức năng là bao nhiêu ngày? Nơi nào giải quyết hồ sơ và cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh, chất lượng uy tín tại TPHCM. Xin mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

thời gian làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thời gian làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại cơ quan chức năng

Thời gian làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nếu được tính là thời gian giải quyết hồ sơ của các cơ quan chức năng thì không quá 5 ngày làm việc (trừ ngày Tết, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật) kể từ ngày cơ quan chức năng nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn không đầy đủ và hợp lệ thì thời gian giải quyết hồ sơ có thể lâu hơn. Xem tham khảo thêm cơ quan cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại đây hoặc https://thetamtru.com.vn/co-quan-cap-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài?

Thời gian chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tùy thuộc vào hoàn cảnh và trường hợp của bạn. Bạn có đang chờ đợi xử lý loại giấy tờ nào đó không? Bạn có thời gian để đi giải quyết văn bản, giấy tờ đó hay không? Thời gian chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tùy thuộc ở bạn, có thể trong 1 ngày, 2 ngày, 5 ngày, 10 ngày, 20 ngày, 25 ngày… Bạn càng nắm chắc thành phần hồ sơ và quản lý tốt hồ sơ cá nhân trước đây của mình bao nhiêu thì thời gian chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sẽ nhanh bấy nhiêu.

Nơi giải quyết hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Tùy theo từng trường hợp cụ thể và vị trí địa lý mà bạn có thể nộp hồ sơ tại 1 trong những nơi sau đây:

• Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

– Trụ sở chính tại Hà Nội: 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

– Chí nhánh:

+ Tại Đà Nẵng: 07 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng

+ Tại TPHCM: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

• Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố

Bạn có thể nộp hồ sơ tại phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/ thành phố nơi bạn lưu trú và làm việc. Nếu bạn đang ở TPHCM, thì bạn có thể liên hệ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM, PNVT là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Đây là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi trường hợp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt, PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn một cách nhanh chóng. Kể cả khi các bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận liên quan chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng …..hoặc chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….).

Ngoài ra, PNVT còn có thể cung cấp thẻ tạm trú nhanh trong 1 đến 3 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và hợp lệ, thậm chí TRONG NGÀY.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại PNVT

Thứ nhất, rút ngắn thời gian làm thẻ tạm trú, từ khâu chuẩn bị đến lúc nhận được thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Bởi bạn sẽ được tư vấn chuẩn bị tài liệu, không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu thành phần hồ sơ làm thẻ tạm trú. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn quy trình xử lý hồ sơ, biết được đường đi nước bước. Đặc biệt, bạn sẽ được PNVT xử lý hồ sơ. Bạn chỉ cần cung cấp tài liệu theo yêu cầu và không cần phải làm gì nữa. PNVT sẽ giúp bạn làm mọi thứ, bạn chỉ chờ nhận thẻ tạm trú từ PNVT mà thôi.

Thứ hai, bạn sẽ được tư vấn thêm các dịch vụ thủ tục khác liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, làm giấy phép lao động, giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam…
Thứ ba, bạn sẽ nhận được khuyến mãi đặc biệt với các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ta còn được tặng 1 món quà nhỏ nhắn, xinh xắn có thể đồng hành với bạn trong quá trình làm việc và học tập.

Tuy nhiên, thực tế, thời gian làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài khi bạn sử dụng dịch vụ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bạn tự làm thẻ tạm trú. Do đó, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam ở PNVT. Nếu bạn không có thời gian, không muốn phải nghỉ làm thì hãy sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại công ty PNVT. Chúng tôi chắc chắn rằng: bạn sẽ rút ngắn được thời gian làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *