Xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan trong 3 ngày làm việc

Hiện nay có nhiều người mang quốc tịch Đài Loan, họ đã được cấp giấy phép lao động làm việc trong các khu công nghiệp, khu kinh tế trên lãnh thổ Việt Nam. Để được lưu trú hợp pháp, lâu dài thường đối tượng này sẽ tiến hành thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan mà không phải gia hạn visa nhiều lần. Và bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan, những điều kiện được cấp thẻ tạm trú, cơ quan tiếp nhận và giải quyết thủ tục, dịch vụ uy tín có khả năng đáp ứng nhu cầu làm thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan trong 3 ngày làm việc. Các bạn hãy dành vài phút cùng “note” lại thông tin này để khi cần có thể sử dụng nhé.

thẻ tạm trú cho người đài loan

Thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan

Để thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan đã có giấy phép lao động, bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ, văn bản sau:

1. Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

2. Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

3. Giấy phép lao động gốc của người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú.

4. Giấy đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư/Giấy phép hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện…tuỳ từng trường hợp.

5. Hộ chiếu (bản gốc) và visa Việt Nam đúng mục đích.

6. 02 tấm ảnh 2cm x 3cm, phông nền trắng.

7. Có giấy xác nhận tạm trú do Công an xã, phường nơi người nước ngoài đang cư trú.

8. Có giấy giới thiệu nếu ủy quyền cho người Việt Nam thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan

Để xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Hộ chiếu của người xin cấp thẻ tạm trú, còn thời hạn ít nhất 13 tháng.

– Visa có ký hiệu loại LĐ (Lao động) hoặc DN (Doanh nghiệp) do công ty bảo lãnh.

– Giấy phép lao động còn thời hạn tối thiểu 12 tháng.

– Phải có mặt ở Việt Nam để thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú

Cơ quan giải quyết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan

Nơi tiếp nhận và giải quyết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan là cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Ở mỗi tỉnh thành của Việt Nam đều có phòng quản lý xuất nhập cảnh – cơ quan này sẽ giải quyết mọi trường hợp xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, tại TPHCM và Hà Nội còn có Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Các bạn cũng có thể liên hệ với Cục để được giải quyết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan. Xem thêm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan trong 3 ngày làm việc

Nếu bạn là người làm việc ở Việt Nam, bạn chưa có kinh nghiệm hay biết cách thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan một cách nhanh chóng và tiết kiệm thì giải pháp an toàn, đảm bảo chắc chắn có được kết quả thẻ tạm trú thật 100% là hãy đến với PNVT.

PNVT là công ty đa dịch vụ, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, mà còn cung cấp dịch vụ đổi giấy phép lái xe quốc tế, dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, xin giấy miễn thị thực 5 năm … Vì vậy, đến với PNVT, các bạn sẽ:

1. Tiết kiệm chi phí di chuyển đi lại trong quá trình thực hiện thủ tục, vì PNVT có thể cùng lúc thực hiện song song nhiều thủ tục hành chính. Do đó, chúng tôi có thể xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan một cách nhanh chóng, có kết quả chỉ trong 3 ngày làm việc.

2. Với nhiều năm thực hiện thủ tục, không có trường hợp nào mà chúng tôi chưa từng gặp qua, nên PNVT có thể hỗ trợ tháo gỡ mọi vấn đề của hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú.

3. Được tư vấn miễn phí, hỗ trợ từ A-Z quá trình thực hiện thủ tục, do đó, các bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

4. Luôn an tâm vì PNVT làm việc chuyên nghiệp, và đưa ra giải pháp có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, nếu các bạn cần thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan, muốn có kết quả thẻ tạm trú thật 100% chỉ trong 3 ngày làm việc tại TPHCM thì hãy gọi đến văn phòng của PNVT chúng tôi nhé. PNVT sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn tháo gỡ mọi vấn đề, đảm bảo hồ sơ được xử lý một cách nhanh chóng, sớm có kết quả thẻ tạm trú tiết kiệm và hiệu quả nhất.

1 thought on “Xin cấp thẻ tạm trú cho người mang quốc tịch Đài Loan trong 3 ngày làm việc”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top