Xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Được mệnh danh là “Đất nước mặt trời mọc” hay “ Xứ sở hoa Anh Đào”, Nhật Bản là một cường quốc về khoa học, công nghệ. Con người Nhật được hưởng một nền giáo dục hướng đến các giá trị đạo đức với nhiều đức tính tốt đẹp như cần kiệm, kiên trì, trung thành, phục tùng, lại có cách tổ chức quản lý khoa học, thông minh nên họ là những người tận tụy, trung thành và luôn đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Làm việc với Người Nhật, người Việt Nam học hỏi được rất nhiều điều, vì vậy, những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam mời khá nhiều người Nhật đến làm việc, cộng tác, bởi họ không chỉ là các chuyên gia hàng đầu, mà còn hiện diện cho phong cách làm việc chuyên nghiệp nữa. Và để giúp người Nhật dễ dàng xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam PNVT cũng rất vinh dự khi được là đối tác đồng hành hỗ trợ người Nhật thuận lợi làm thẻ tạm trú. Và bài viết này, chúng tôi sẽ nói về việc xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM. Và dĩ nhiên, chúng tôi có thể hỗ trợ mọi công dân Nhật xin cấp thẻ tạm trú tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Người Nhật làm việc tại khu công nghiệp Hiệp Phước sẽ thuận lợi làm thẻ tạm trú khi họ đã sở hữu giấy phép lao động trong tay. Và dưới đây là hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM:

1. Giấy đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư/… tùy theo từng trường hợp cụ thể

2. Giấy phép lao động

3. Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

4. Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

5. Hộ chiếu (bản gốc) và visa Việt Nam đúng mục đích.

6. Giấy xác nhận tạm trú của Công an xã, phường

7. 02 tấm ảnh 2cm x 3cm, phông nền trắng.

Mẫu hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Để thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM, bạn cần khai chính xác các thông tin trên 2 mẫu hồ sơ sau:

– Mẫu NA6 – thông tư 04/2015/TT_BCA: Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Mẫu NA8 – thông tư 04/2015/TT_BCA: Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Điều kiện xin tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Người Nhật cần đảm bảo các điều kiện xin cấp thẻ tạm trú sau đây:

– Hộ chiếu của người Nhật còn thời hạn ít nhất 13 tháng.

– Thị thực có ký hiệu LĐ (Lao động) hoặc DN (Doanh nghiệp) do công ty bảo lãnh.

– Giấy phép lao động còn thời hạn trên 12 tháng.

Cơ quan giải quyết hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM (196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh) và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM (337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh) là cơ quan sẽ tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM.

Trong trường hợp bạn muốn làm gấp thẻ tạm trú cho người Nhật trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày làm việc tại TPHCM thì có thể liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú ở Bình Thạnh, PNVT. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ xử lý nhanh hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính khác cho người nước ngoài tại Việt Nam như: xin giấy phép lao động, gia hạn visa, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe quốc tế,….

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top