Home Cấp mới thẻ tạm trú Xin cấp thẻ tạm trú LĐ cho người Ba Lan ở Việt Nam

Xin cấp thẻ tạm trú LĐ cho người Ba Lan ở Việt Nam

Chưa hoặc có quá ít kinh nghiệm xin cấp thẻ tạm trú khiến người Ba Lan gặp rất nhiều khó khăn khi làm thủ tục. Một số trường hợp còn phát sinh chi phí, mất nhiều thời gian công sức do phải di chuyển nhiều lần để bổ sung đúng, đủ giấy tờ theo quy định của cơ quan chức năng.

Với trên 15 năm kinh nghiệm,  PNV tháo gỡ vấn đề trên của bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi tư vấn miễn phí, hỗ trợ làm thẻ tạm trú trọn gói, giải quyết mọi vướng mắc, phát sinh, giúp bạn sớm có được kết quả visa sau 3 -7 ngày làm việc.

Đôi điều cần biết về thẻ tạm trú LĐ

 1. Thẻ tạm trú LĐ cho người Ba Lan có giá trị tối đa 2 năm và chỉ cấp cho người có giấy tờ chứng minh làm việc hợp pháp tại Việt Nam (còn thời hạn trên 13 tháng).
 2. Muốn xin cấp thẻ tạm trú LĐ thì phải có doanh nghiệp thuê người lao động Ba Lan bảo lãnh theo quy định của pháp luật.
 3. Khi sở hữu thẻ tạm trú LĐ, người Ba Lan được xuất nhập cảnh nhiều lần thay visa gia hạn visa nhiều lần làm tốn kém và mất thời gian, công sức.
 4. Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Ba Lan được thực hiện tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố ở Việt Nam
 5. Người lao động Ba Lan có thẻ tạm trú có thể bảo lãnh cho vợ/chồng và con cùng sang Việt Nam sinh sống trong thời hạn của thẻ được cấp.

Xin cấp thẻ tạm trú LĐ cho người Ba Lan

Điều kiện cần có khi xin cấp thẻ tạm trú LĐ ở Việt Nam

 • Giấy tờ chứng minh người Ba Lan đang làm việc ở Việt Nam: Giấy phép lao động/ giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động;
 • Hộ chiếu còn thời hạn từ 2 năm trở lên
 • Đang ở Việt Nam
 • Được doanh nghiệp bảo lãnh

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú LĐ

Để xin cấp thẻ tạm trú LĐ cho người Ba Lan ở Việt Nam, các bạn cần chuẩn bị:

 • Mẫu Na16, Na8, Na6;
 • Giấy phép lao động/ giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Hộ chiếu còn hạn
 • Hình 2x3cm
 • Giấy tờ khác (tùy trường hợp)

Làm thẻ tạm trú khẩn trong 3 – 7 ngày

Việc làm khẩn thẻ tạm trú thường thấy khi người nước ngoài cần xuất nhập cảnh gấp hoặc là không muốn bị xử phạt hành chính khi thời hạn lưu trú ở Việt Nam sắp hết hạn. Làm khẩn thẻ tạm trú trong 3-7 ngày chỉ có tại PNV.

Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình giải trình và kê khai nhiều form mẫu, hỗ trợ giải quyết tình huống phát sinh; dịch thuật, công chứng giấy tờ (cần thiết)…..cung cấp giải pháp tối ưu với từng trường hợp cụ thể; thay bạn nộp hồ sơ, giúp bạn sớm có kết quả trong 3-7 ngày làm việc.

Gọi ngay PNV để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *