Home Cấp mới thẻ tạm trú Xin Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines

Xin Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines

Thẻ tạm trú là một trong những giấy tờ quan trọng khi thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho người St.Vincent and Grenadines và cho phép họ được lưu trú dài hạn ở Việt Nam.

Do nhu cầu hỗ trợ xin cấp Thẻ tạm trú nên nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không đơn giản. PNVT tự hào hơn 14 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu của người St.Vincent and Grenadines (phải còn thời hạn tối thiểu là 13 tháng);
  • Tờ khai theo Mẫu NA8;
  • Nếu người St.Vincent and Grenadines do cơ quan, tổ chức bảo lãnh nộp Mẫu NA6/Cá nhân bảo lãnh thì nộp Mẫu NA7;
  • Giấy tờ chứng minh người St.Vincent and Grenadines thuộc diện cấp Thẻ tạm trú như giấy phép lao động, giấy chứng nhận đầu tư, góp vốn, mua cổ phần, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy tờ chứng minh khác theo trường hợp được cấp Thẻ.

Xin Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines

Bước 2: Nộp hồ sơ

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý xin cấp Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines bao gồm cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao và cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao chỉ xét cấp Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines là thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế và tổ chức liên chính phủ cùng thân nhân đi theo nhiệm kỳ.

Các đối tượng còn lại sẽ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xét cấp Thẻ tạm trú. Cơ quan xuất nhập cảnh bao gồm: Cục quản lý xuất nhập cảnh TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Bước 3: Trả kết quả

Thời gian xử lý hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines là 05 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Xin cấp Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines

PNVT có hơn 14 năm kinh nghiệm làm thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú cho người St.Vincent and Grenadines đến Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ tại PNVT bạn sẽ được:

  • Xử lý trọn gói mọi vấn đề từ A-Z;
  • Thủ tục nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bạn;
  • Miễn phí hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng tư pháp;
  • Chịu trách nhiệm với bất kỳ tình huống xảy ra đối với hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú của bạn;
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng;
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

Quy trình xử lý xin cấp Thẻ tạm trú tại PNVT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn các giấy tờ thủ tục cần thiết. Trường hợp khách hàng không thuộc trường hợp được cấp Thẻ tạm trú theo quy định pháp luật sẽ hướng dẫn hướng giải quyết khác tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 2: Nhận hồ sơ, ghi biên nhận, hẹn ngày giao trả kết quả.

Bước 3: Xử lý giấy tờ cho khách hàng: điền các mẫu giấy tờ theo quy định, thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng các giấy tờ nước ngoài,…

Bước 4: Kiểm tra, rà soát lại hồ sơ và nộp hồ sơ lên cấp có thẩm quyền xử lý.

Bước 5: Theo dõi và cập nhật tiến độ hồ sơ cho khách hàng.

Bước 6: Nhận và trả Thẻ tạm trú tận tay cho khách hàng

Nếu bạn cần hỗ trợ thì đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ ngay cho PNVT để được tư vấn trực tiếp nhé. PNVT luôn đồng hành cùng bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *