Home Cấp mới thẻ tạm trú Xin thẻ tạm trú LĐ cho người Guinea-Bissau ở Việt Nam

Xin thẻ tạm trú LĐ cho người Guinea-Bissau ở Việt Nam

Doanh nghiệp bảo lãnh cho người Guinea-Bissau làm thẻ tạm trú ở Việt Nam cần khai và ký 2 form mẫu: Na6 và Na16. Riêng với người Guinea-Bissau thì phải tự khai, ký tên mẫu Na8. Gọi PNV để được tư vấn xin cấp thẻ tạm trú cho người Guinea-Bissau ở Việt Nam trong 3-7 ngày làm việc.

Quy định cần biết về Thẻ tạm trú LĐ

Phòng xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố sẽ cấp thẻ tạm trú cho người Guinea-Bissau  nếu đáp ứng điều kiện: có giấy phép lao động và hộ chiếu còn thời hạn trên 13 tháng và có đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định.

Căn cứ thời hạn giấy phép lao động, hộ chiếu mà người nước ngoài được cấp Thẻ tạm trú LĐ (với 1 trong 2 ký hiệu là LĐ1 và LĐ2) cùng thời gian tương ứng, nhưng không quá 2 năm. Thời hạn của thẻ tạm trú được cấp ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu ít nhất 30 ngày.

Doanh nghiệp bảo lãnh mới xin được thẻ tạm trú LĐ và giúp thân nhân của người lao động nước ngoài có thể sang Việt Nam cùng chung sống

Xin thẻ tạm trú LĐ cho người Guinea-Bissau

Hồ sơ xin thẻ tạm trú LĐ cho người Guinea-Bissau

Để xin cấp thẻ tạm trú LĐ cho người Guinea-Bissau ở Việt Nam, các bạn cần chuẩn bị:

  • Mẫu Na16, Na8, Na6;
  • Giấy phép lao động/ giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Hộ chiếu còn hạn
  • Hình 2x3cm
  • Giấy tờ khác (tùy trường hợp)

Dịch vụ làm thẻ tạm trú PNV với hơn 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn miễn phí, đúng trọng tâm tình trạng hồ sơ, hướng dẫn khai mẫu, giải quyết phát sinh. Nếu có bất kỳ băn khoăn khi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam hãy gọi ngay PNV để được hỗ trợ làm nhanh trong 3-7 ngày tại TPHCM.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *