Cốt tủy việc xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hiện nay, nhiều người nước ngoài muốn xin cấp thẻ tạm trú nhưng có những vướng mắc nhất định không làm được thủ tục xin cấp thẻ tạm trú. Trong khi thẻ tạm trú là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng, không những giúp người nước ngoài được lưu trú hợp pháp, lâu dài tại Việt Nam, hay được xuất nhập cảnh nhiều lần theo nhu cầu công việc, trong thời hạn của thẻ mà còn có quyền bảo lãnh cho vợ/chồng/con của mình làm thẻ tạm trú với thời hạn bằng với thời hạn của thẻ tạm trú được cấp trước đó cho người nước ngoài. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng người nước ngoài không làm được thẻ tạm trú ? Và ai sẽ là người có thể hỗ trợ bạn giải quyết những vướng mắc, khó khăn này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề, và nếu bạn bắt gặp trường hợp tương tự giống mình thì hãy nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Cốt tủy việc xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nguyên nhân xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam thất bại

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ mà những người muốn lưu trú lâu dài hợp pháp tại Việt Nam đều rất quan tâm, bởi khi có thẻ tạm trú trong tay thì họ sẽ không phải thực hiện thủ tục gia hạn visa nhiều lần, sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí.
Nhiều người đã làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú nhưng bị cơ quan chức năng từ chối, vì một số lý do sau đây:

1) Visa sai mục đích

2) Hộ chiếu còn thời hạn dưới 1 năm, hoặc sắp hết hạn

3) Hồ sơ thiếu những loại giấy tờ tất yếu ví dụ như: thiếu giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy tờ xác nhận tạm trú, giấy phép lao động có thời hạn ít hơn 12 tháng..

4) Hồ sơ chưa dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định.

5) Điền sai mẫu hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

6) Các thông tin trong hồ sơ không tương thích, nhất quán với nhau.

nguyên nhân xin cấp thẻ tạm trú thất bại

… Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Các bạn có thể xem thêm bài viết “Bí quyết làm thẻ tạm trú khi visa sai mục đích mà không cần xuất cảnh” tại đây.

Giải pháp tối ưu khi xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Vì nguyên nhân dẫn đến tình trạng hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú bị từ chối bởi cơ quan chức năng có khá nhiều. Mà mỗi “căn bệnh” của hồ sơ đều có “phương thuốc” chữa khác nhau. Nhiều hồ sơ không chỉ gặp một vướng mắc mà lại gặp rất nhiều vướng mắc. Và việc phải xác định mấu chốt cần phải giải quyết từ đâu là cả một vấn đề, nhất là khi người nước ngoài còn quá mơ hồ khi đọc các quy định pháp luật, hiểu quá ít về thủ tục hành chính này. Do đó, giải pháp tối ưu nhất cần phải tiến hành đó chính là nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia trong việc tháo gỡ những khó khăn của hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú.

giải pháp tối ưu xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

PNVT chuyên gia hàng đầu xử lý triệt để mọi hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại TPHCM

Người ta thường nói, chẩn bệnh đúng thì cho thuốc đúng. Cũng như vậy, nếu hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú có những vướng mắc, hoặc bạn không nắm chắc phần thắng trong tay khi xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam thì đừng khờ dại tự thực hiện thủ tục, vì bạn sẽ không nhận được kết quả như mong đợi, mà còn phải tốn nhiều thời gian, công sức, và chi phí vì phải chạy đi chạy lại bổ sung, sửa đổi hồ sơ.

Do đó, như đã nói ở trên, dù là tự làm thủ tục hay sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam thì cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực làm thẻ tạm trú tại Việt Nam.

xử lý thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Đến với PNVT là đến với các ưu điểm vượt trội của:

* Dịch vụ làm thẻ tạm trú chuyên nghiệp, tiết kiệm

Biết vướng mắc của khách hàng, biết cách  xử lý hồ sơ, chuyên gia của PNVT chúng tôi luôn tư vấn chính xác, ngắn gọn, đầy đủ thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, bằng tấm lòng vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra các phương án thực hiện thủ tục lưu trú cho người nước ngoài, tư vấn giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí mà vẫn đạt được mục đích.

* Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau

Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước cùng với đà phát triển, PNVT ngày càng mở rộng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

* Dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói

PNVT là công ty đa dịch vụ, gồm: xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin giấy miễn thị thực, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng tư pháp,… Vì vậy, nếu hồ sơ làm thẻ tạm trú cần dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự thì PNVT sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Do đó, các bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, vì chỉ cần sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói tại PNVT thì các bạn sẽ được xử lý từ A-Z, các bạn chỉ cần chờ nhận kết quả từ chúng tôi.

* Dịch vụ làm thẻ tạm trú đảm bảo 100%

Nhiều người nước ngoài mới qua  Việt Nam, chưa biết đường đi nước bước trong việc thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú, không biết cách chuẩn bị hồ sơ. Đừng lo lắng dịch vụ làm thẻ tạm trú PNVT đảm bảo các bạn sẽ nhận được kết quả thẻ tạm trú thật 100% khi đến với chúng tôi.

* Dịch vụ làm thẻ tạm trú hỗ trợ mọi hồ sơ gấp, khó

Một số trường hợp người nước ngoài cần làm gấp thẻ tạm trú để kịp thời đi công tác, không phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc muốn an tâm lưu trú, làm việc, kết hôn. Một số trường hợp hồ sơ chưa hoàn chỉnh, visa sai mục đích, …. hãy gọi chuyên gia của PNVT để được tư vấn, tháo gỡ mọi vấn đề khi thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước  ngoài tại Việt Nam.

* Dịch vụ làm thẻ tạm trú trong ngày

PNVT có thể tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng làm thẻ tạm trú trong ngày (với những hồ sơ đầy đủ và hợp lệ theo quy định). Đây là ưu điểm của chúng tôi vì chúng tôi có kinh nghiệm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài hơn 12 năm qua. Hãy gọi “ngay và luôn” để chúng tôi kịp thời tư vấn và hỗ trợ các bạn nhé.

* Dịch vụ làm thẻ tạm trú trong 3 ngày làm việc

Quý khách hàng sẽ có kết quả làm thẻ tạm trú trong 3 ngày làm việc nếu các bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi. Và dĩ nhiên, bạn không cần phải làm gì nhiều, PNVT sẽ hỗ trợ xử lý hồ sơ giúp các bạn. Đừng chần chờ khi các bạn cần thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú nhanh chóng và tiết kiệm nhé.

PNVT có lực lượng chuyên gia làm thẻ tạm trú với hơn 11 năm kinh nghiệm, mọi trường hợp, mọi vướng mắc của hồ sơ không làm khó khả năng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giải quyết triệt để mọi hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho PNVT chúng tôi. PNVT cam đoan, sẽ hoàn 100% tiền nếu chúng tôi không giúp bạn có được kết quả thẻ tạm trú trong tay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top