Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng là cơ quan đại diện của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Đây là cơ quan giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam, người nước ngoài tại các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

cục quản lý xuất nhập cảnh đà nẵng

Địa chỉ Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng ở khu vực Miền trung và Tây Nguyên có địa chỉ tại Số 7, đường Trần Quý Cáp, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

– Điện thoại: 02363822381.

– Fax: 02363826670; 0694260354; 0694260349.

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

Vai trò của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng với vai trò là cơ quan hướng dẫn và giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam người nước ngoài ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Hiện nay cơ quan này thực hiện vai trò hướng dẫn và giải đáp các thủ tục dành cho công dân Việt Nam; các thủ tục dành cho người nước ngoài và công dân Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài.

Ngoài ra, cơ quan này còn hướng dẫn các thủ tục trực tuyến như cấp thị thực điện tử; Mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam qua giao dịch điện tử; Khai báo tạm trú cho người nước ngoài; Cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam.

Một số thủ tục do Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng hướng dẫn và giải quyết

• Thủ tục dành cho công dân Việt Nam: cấp thẻ/ cấp lại thẻ ABTC, cấp mới/ cấp lại/ sửa đổi/ bổ sung hộ chiếu.

• Thủ tục dành cho người nước ngoài và công dân Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài: cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam; gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam; cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Việt Nam; cấp thị thực cho người nước ngoài; …

Vì vậy, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng là nơi giúp công dân Việt Nam, người nước ngoài nhanh chóng giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh. Nếu bạn ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên hãy liên hệ với cơ quan này để được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH THẺ TẠM TRÚ TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96 | 0933 79 2626

Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0902 596 297

Bình luận

EnglishVietnamUnknown